Thông tin tuyển sinh

HPU tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp và Tuyển sinh tại Trường THPT Thụy Hương

Thực hiện công tác tuyển sinh năm 2024, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng phối hợp cùng Trường THPT Thụy Hương (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp và Tuyển sinh vào sáng ngày 14/5/2024.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của HPU đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía BGH nhà trường và các em học sinh.

Đoàn cán bộ, giảng viên HPU đến từng lớp học trao đổi với các em học sinh, gửi tận tay các em học sinh thông tin về ngành nghề, phương thức tuyển sinh của HPU, cũng như lắng nghe các câu hỏi thắc mắc đã được đoàn cán bộ, giảng viên giải đáp.

Bên cạnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, HPU còn tư vấn tại các ngày hội tư vấn Tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức và tư vấn online qua các trang fanpage của trường dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu quan tâm.

Mùa tuyển sinh 2024, HPU tuyển sinh 19 ngành đào tạo bằng 3 phương thức tuyển sinh:

1. Xét tuyển theo kết quả học tập học bạ bậc THPT

2. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

3. Xét tuyển kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Ngoài ra, HPU cũng dành nhiều suất học bổng giá trị từ 15 triệu đến 60 triệu đồng dành cho tân sinh viên đăng ký Nguyện vọng 1 và nhập học đợt 1 trong thời gian quy định của trường.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0936 821 821 – 0901 598 698

Link đăng ký xét tuyển online: https://s.net.vn/DKXT-HPU2024

(Phòng Tuyển sinh - Hợp tác quốc tế)