Tin tức & Sự kiện

HPU – Đồng hành cùng Ngày hội thể thao các Câu lạc bộ THPT Ngoài công lập năm 2024

Ngày 25/5/2024, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng vinh dự là nhà tài trợ - đồng hành cùng Ngày hội thể thao của các Câu lạc bộ thuộc khối Trường THPT ngoài Công lập. Sự kiện này bao gồm các bộ môn bóng đá, cầu lông và kéo co, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các học sinh thuộc khối CLB các trường THPT ngoài công lập.

Tại buổi lễ khai mạc, đại diện Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng tham dự chương trình có: GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, và ThS. Ngô Quốc Hưng - Trọng tài bóng đá cấp Quốc gia, Giảng viên-Trọng tài cấp FIFA, Giám sát trọng tài giải chuyên nghiệp quốc gia, hiện là Trưởng bộ môn cơ sở cơ bản của Trường.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Trong buổi lễ, ThS. Ngô Quốc Hưng đã đại diện nhà trường nhận hoa và thư cảm ơn từ ban tổ chức.

ThS. Ngô Quốc Hưng (thứ 2 từ phải sang)

Việc tài trợ sân bãi cho Ngày hội thể thao không chỉ thể hiện sự cam kết của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đối với cộng đồng giáo dục và phong trào thể thao, mà còn là cơ hội để các bạn học sinh THPT biết đến trường nhiều hơn.

Thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Nhà trường vẫn luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên.  Việc đồng hành cùng sự kiện thể thao lần này với vai trò là nhà tài trợ cũng là một phần trong chuỗi hoạt động mà trường hướng đến để hỗ trợ và kết nối với các trường THPT trong khu vực.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn học sinh và quý phụ huynh. Hãy đến với Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng để trải nghiệm môi trường giáo dục và những cơ hội học tập tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến các thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, hãy truy cập link tuyển sinh của trường hoặc liên hệ với phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và hỗ trợ bạn trên con đường học tập và phát triển tương lai.

Một số hình ảnh đẹp trong Ngày hội thể thao:

 

(Phòng Tuyển sinh - HTQT)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên