Tin tức & Sự kiện

Ngày Gia đình Việt Nam ở HPU

Sáng ngày 28/6/2024, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã tổ chức trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con Cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2023 - 2024 và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Tham dự chương trình có: GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. NGƯT Trần Thị Mai - Ủy viên Thường vụ BCH Đảng ủy; TS Nguyễn Tiến Thanh - Hiệu trưởng; TS Trần Thị Ngọc Liên - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Nữ công; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Bộ môn; cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên và con em của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Đại biểu tham dự chương trình

Phát biểu tại chương trình, ThS. Bùi Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Nữ công đã gửi lời khen ngợi đến các cháu đã có nhiều cố gắng và đạt được những thành tích ấn tượng.  Năm học 2023 - 2024 vừa qua, các cháu của đại gia đình HPU đã thể hiện sự nỗ lực, chăm chỉ và tài năng của mình thông qua những thành tích xuất sắc đạt được trong học tập. Trong đó đã có 125 cháu hoàn thành nhiệm vụ học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc. Đặc biệt, chúc mừng 01 cháu đạt giải Cấp Quốc gia; 07 cháu đạt giải cấp Thành phố, 09 cháu đạt giải Cấp Quận, 12 cháu đạt giải cấp Trường, 28 cháu đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc, 18 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi; 15 cháu Danh hiệu học sinh Tiên tiến. Đó là minh chứng cho sự phát triển toàn diện của các cháu trong tương lai và là niềm tự hào của đại gia đình HPU.

ThS. Bùi Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Nữ công nhà trường báo cáo tổng kết kết quả học tập của con cán bộ, viên chức năm học 2023 - 2024

     

Đại diện lãnh đạo Trường trao thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp

Trong chương trình Nhà trường dành một phần quà nhỏ gửi tặng Gia đình Cô giáo Cao Thị Thu – Khoa Quản trị kinh doanh. Năm học 2023-2024 cháu Lê Thị Tú Anh (Con của Cô Thu) không may bị tai nạn, gãy chân phải nằm viện điều trị dài ngày. Nhưng cháu đã rất nỗ lực cố gắng trong học tập. Cháu là Học sinh xuất sắc của trường THPT chuyên Trần Phú và Đạt giải Nhì Học sinh Giỏi môn Sinh học bằng tiếng Anh cấp Thành phố.

GS Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà đại diện gia đình Cô giáo Cao Thị Thu – Khoa Quản trị kinh doanh

       Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn trường đã tổ chức rất nhiều trò chơi với chủ đề “Gia đình” nhằm tạo không khí sôi nổi, gắn kết giữa các thành viên, đồng thời giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam.

Các cháu tham gia trò chơi chủ đề "Gia đình"

Cháu Vũ Phạm Khánh Hà - con gái của mẹ Phạm Khánh Linh – Phòng Hành chính tổng hợp gửi “lời cảm ơn tới các Ông, Bà, Cô, Bác vì đã luôn động viên chúng con rất nhiều trong học tập cũng như trong cuộc sống. Những thành tích chúng con có được trong các năm học vừa qua, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân thì không thể không kể đến sự quan tâm dưỡng dục của ba mẹ cũng như sự động viên, khích lệ của các ông, bà, cô, bác dưới mái nhà HPU. Chúng con xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được ước mơ của chính mình và cũng là mang niềm vui, niềm hạnh phúc, sự tự hào đến với ba mẹ và mọi người.Chúng con tự hào là một phần nhỏ bé của HPU. Chúng con kính chúc Ông, bà, cô, bác và ba mẹ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc mái trường HPU sẽ phát triển và thịnh vượng”.

Cháu Vũ Phạm Khánh Hà - con gái của mẹ Phạm Khánh Linh – Phòng Hành chính tổng hợp gửi lời cảm ơn tới các Ông, Bà, Cô, Bác HPU

Với mong muốn nhằm giáo dục kĩ năng phục vụ bản thân và tạo điều kiện để các cháu được thể hiện sự khéo léo của mình, sau các trò chơi vui nhộn, các cháu được Hướng dẫn pha chế một số đồ uống mùa hè như: Trà hoa quả, Cafe muối, Trà xoài cát tiên, Trà mãng cầu. Các cháu tham gia pha chế đồ uống mà mình yêu thích và thưởng thức sản phẩm do chính mình làm ra, bạn nào cũng hào hứng, phấn khởi. 

Các cháu tham gia pha chế đồ uống mà mình yêu thích

Cháu Ken – con trai mẹ Lê Thị Bích Ngọc pha xong cốc Trà hoa quả liền bảo: Bác ơi, nước con tự pha chế đây, bác chụp ảnh gửi cho mẹ con, bác bảo là con pha chế thành công rồi đấy, có các cô hỗ trợ một chút đấy !"

Cháu Ken – con trai mẹ Lê Thị Bích Ngọc - Phòng Hành chính tổng hợp rất phấn khởi sau khi hoàn thành sản phẩm

Chương trình đã diễn ra trong không khí rộn ràng tiếng cười cùng sự hân hoan và hồn nhiên của các cháu. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các cháu tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển của gia đình, của đất nước.

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với sản phẩm tự tay mình pha chế nào !

(Tin: Phòng TS-HTQT)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên