Tin tức & Sự kiện

Hội thảo "Khám phá Du học Đài Loan" tại HPU

Sáng ngày 26/5/2024, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng (HPU) phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Trác Việt tổ chức Hội thảo "Khám phá Du học Đài Loan” tại phòng A101 – khu Giảng đường Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

Toàn cảnh Hội thảo

Đến với buổi hội thảo, có sự góp mặt của đại diện 6 trường Đại học hàng đầu của Đài Loan: Á Châu, Kiến Quốc, Đài Cương, Hồ Vỹ,  Nam Khai, Hoằng Quang. Về phía HPU, có TS. Trần Thị Ngọc Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Đức Nga – Trưởng phòng Tuyển sinh Hợp tác Quốc tế, cùng các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ HPU, và học sinh, sinh viên, phụ huynh trên địa bàn Hải Phòng.

Đại diện các trường Đại học tại Đài Loan chia sẻ thông tin

Tại buổi Hội thảo, các bạn sinh viên được tìm hiểu về chương trình liên kết du học, thực tập; được lắng nghe đại diện các trường chia sẻ về văn hóa và cơ hội nhận học bổng du học toàn phần và bán phần tại Đài Loan.

Sinh viên đặt câu hỏi

Đồng thời, các bạn sinh viên có mặt tại Hội thảo được tham gia vào các chương trình mini game có thưởng, Q&A nhằm giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tiếng Trung cũng như các vấn đề liên quan đến du học tại Đài Loan.

Sinh viên lắng nghe tư vấn từ trường Đại học Á Châu

Sinh viên bốc thăm may mắn và nhận quà tặng đặc biệt của chương trình

TS. Trần Thị Ngọc Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về sự gắn kết giữa Đài Loan và Việt Nam thông qua sự đầu tư của Đài Loan vào Việt Nam trong những năm gần đây. 

Cô cũng chia sẻ thêm môi trường sống và làm việc tại Đài Loan, thông qua sự tiện nghi, thoải mái và an toàn khi sống và học tập tại Đài Loan, những lợi ích khi học tập tại Đài Loan. HPU luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được học tập, giao lưu tại những môi trường giáo dục tiên tiến trên thế giới.

TS. Trần Thị Ngọc Liên - Phó hiệu trưởng trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng chia sẻ thông tin về cơ hội học tập và làm việc tại Đài Loan

Chụp ảnh lưu niệm

Chúc tất cả các bạn thành công và sớm tìm thấy được con đường đi cho ước mơ của chính mình!

(Phòng Tuyển sinh -HTQT)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên