Trải nghiệm HPU

Học phí đại học Quản lý và công nghệ Hải Phòng mới nhất

Quyết định chọn trường đại học của các học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 12 không chỉ dựa vào chất lượng đào tạo mà còn phụ thuộc vào học phí của từng trường. Đối với những sinh viên có mong muốn học tập tại trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, thông tin về học phí là một yếu tố quan trọng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về học phí của trường, từ đó giúp bạn có thể đưa ra quyết định con đường học tập tương lai phù hợp với điều kiện của bản thân và gia đình.

1. Các ngành học tại HPU

HPU cung cấp một loạt các ngành học mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu của thị trường lao động. Dưới đây là một số ngành học nổi bật:

Ngành Công nghệ thông tin: Trong ngành Công nghệ thông tin, HPU đào tạo 2 chuyên ngành là Công nghệ phần mềm, Quản trị và an ninh mạng, trang bị cho sinh viên  kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử: Với các chuyên ngành như Công nghệ Internet vạn vật (IoT), Điện tử - Truyền thông, Điện tự động công nghiệp, sinh viên được đào tạo để làm chủ kiến thức về công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngành Kỹ thuật môi trường: Với 3 chuyên ngành:  Kỹ thuật môi trường và an toàn lao động, Quản lý tài nguyên và môi trường nước, Quản lý tài nguyên đất đai giúp sinh viên làm chủ công nghệ môi trường và các nghiệp vụ quản lý môi trường.

Ngành Quản trị kinh doanh: Với những chuyên ngành như Quản trị doanh nghiệp, Kế toán kiểm toán, Quản trị marketing, Quản trị logistics và chuỗi cung ứng, HPU đào tạo ra những nhà quản trị tài ba với đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể làm việc, thành lập và vận hành một doanh nghiệp hiệu quả.

Ngành Ngôn ngữ Anh: Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Anh - Trung, Ngôn ngữ Anh – Hàn, Ngôn ngữ Anh – Nhật giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết đa văn hóa.

Ngành Việt Nam học: Với chuyên ngành Văn hoá Du lịch và Quản trị du lịch, sinh viên được nghiên cứu sâu rộng về văn hóa của Việt Nam và học cách quản lý trong ngành du lịch.

2. Học phí tại đại học Quản lý và công nghệ Hải Phòng

Một điểm đặc biệt thuận lợi cho sinh viên là học phí tại HPU với mức 538.000 đồng/1 tín chỉ trong năm tuyển sinh 2024. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập với lịch học linh động, chia theo học kỳ và sinh viên được phép thi lại cho đến khi đậu ở tất cả các môn và tất cả các kỳ học, tổ chức kỳ hè, kỳ phụ để đảm bảo sinh viên ra trường đúng hạn.

Học phí tại HPU được xem xét và điều chỉnh thường xuyên để đảm bảo tính cạnh tranh và phản ánh chất lượng giáo dục. Học phí có sự biến động tùy thuộc vào từng ngành học. Để biết thông tin chi tiết về học phí mới nhất, bạn có thể truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh qua hotline: 0901 598 698 - 0936 821 821

3. Phương thức nộp học phí

Việc nộp học phí tại HPU được thực hiện một cách thuận tiện và linh hoạt. Sinh viên có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến, hoặc trực tiếp tại các phòng học vụ của trường. Thông tin chi tiết về các phương thức thanh toán và hạn chót thanh toán được cung cấp rõ ràng để đảm bảo tính minh bạch và tiện lợi cho sinh viên.

4. Những câu hỏi liên quan

4.1. Học phí có tương xứng với chất lượng hay không?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng mà nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm khi tìm hiểu về học phí của HPU. Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng khẳng định rằng học phí tại đây là tương xứng với chất lượng đào tạo. Với tỷ lệ sinh viên ít, các em luôn được các giảng viên quan tâm, theo dõi sâu sát suốt quá trình học tập.

Ngoài ra, không khí tại Hải Phòng thoải mái, trong lành, trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng trở thành điểm đến lý tưởng cho những sinh viên muốn học tập trong môi trường bình yên, gần gia đình và tiết kiệm chi phí hơn so với việc học tập ở Thành phố Hà Nội xô bồ, vội vã.

Nhà trường đảm bảo rằng mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị như tivi, máy chiếu, nghe, loa, hỗ trợ sinh viên dễ dàng tiếp cận kiến thức và trải nghiệm học tập tuyệt vời. Điểm khác biệt này giúp Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng được nhiều phụ huynh và sinh viên lựa chọn là trường học lý tưởng so với các trường khác trong khu vực.

Qua bài viết, bạn đã có cái nhìn tổng quan về các ngành học và học phí tại Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo chất lượng với chi phí hợp lý, trường sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy liên hệ ngay với HPU để bắt đầu hành trình học tập và xây dựng sự nghiệp tại Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng!

Để biết thêm chi tiết về các ngành học, học phí, và cơ hội nghề nghiệp tại HPU, hãy liên hệ với chúng tôi:

- Địa chỉ: 36 Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

- Điện thoại: 0901 598 698 - 0936 821 821