Môi Trường

Sinh viên Khoa Môi trường nhận học bổng “ Cánh buồm tri thức chắp cánh tài năng”

Sáng ngày 9/9/2022 Tại Trung Tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “ Cánh Buồm tri thức chắp cánh tài năng ”.

Trong buổi lễ trao Học bổng: 10 sinh viên nghèo vượt khó của  Khoa Môi trường – Trường Đại Học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng và 10 sinh viên Khoa Kinh tế của Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã vinh dự được nhận học bổng “Cánh Buồm tri thức chắp cánh tài năng ”  mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Đây là nguồn động viên lớn lao cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,  giúp các em động lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập và mang tri thức đóng góp sự phát triển chung của Đất nước.

Sau đây một số hình ảnh buổi lễ trao học bổng:

Bà  Vũ Thị Kim Liên Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hải Phòng Trưởng ban tổ chức và Ông Trương Sỹ Toàn -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đồ Hộp Hạ Long Hải Phòng đại diện nhà tài trợ.

Hình ảnh 10 sinh viên Khoa Môi trường nhận học bổng

từ Nhà tài trợ và Ban Tổ chức

Các sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng  ban tổ chức và  Nhà tài trợ

(Khoa Môi trường)