CHI TIẾT KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

- Giới thiệu:

Khoa Quản trị kinh doanh - tiền thân là Bộ môn Quản trị kinh doanh được thành lập năm 15/10/1999 và là một trong những khoa đầu tiên của trường Đại học Dân lập Hải Phòng (nay là trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng). Hiện nay, Khoa Quản trị kinh doanh với chức năng đào tạo hệ đại học và sau đại học. Các chuyên ngành đào tạo đại học gồm 4 chuyên ngành đào tạo đại học: Quản trị doanh nghiệp; Kế toán Kiểm toán; Logictics và quản trị chuỗi cung ứng; Marketing và 1 chuyên ngành Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Những năm gần đây, bên cạnh việc hợp tác liên kết với nhiều trường Đại học nước ngoài như: ĐH KUMI Hàn Quốc, ĐH Bách khoa Quế Lâm Trung Quốc, trường quản lý SMa-SOM Singapore…

Khoa còn đẩy mạnh hoạt động liên kết với các doanh nghiệp để tạo cơ hội cho sinh viên trong quá trình học tập được tham gia kiến tập, thực hành thực tế và tạo cơ họi việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

- Đội ngũ giảng viên: Trưởng, Phó khoa

Sau hơn hai thập kỷ không ngừng hoàn thiện và phát triển, đội ngũ giảng viên cơ hữu của khoa hiện nay gồm các giảng viên cơ hữu là các phó giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ có kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Khoa còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ trên cửa các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước cùng tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học và trao đổi kinh nghiệm.

Thông tin về lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh

Trưởng khoa:

TS Nguyễn Thị Hoàng Đan
Tiến sĩ kinh tế chính trị

Email: dannth@hpu.edu.vn

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh số 36 đường Dân lập, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Email: qtkd@hpu.edu.vn

2. Sinh viên tiêu biểu

Sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh được sống và học tập trong môi trường thân thiện, tương trợ, được khuyến khích phát huy khả năng sáng tạo cá nhân, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng tương tác, làm việc nhóm, được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng tin học và ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế, rất nhiều bạn sinh viên không chỉ đạt thành tích tốt trong học tập mà còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào đã đạt được nhiều thành tích nổi trội như: sinh viên Đoàn Thị Thanh Thanh lớp QT2201K đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp thành phố 2 năm liền 2020, 2021; sinh viên Phan Thị Thu Hường lớp QT2101K đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp thành phố năm 2021; sinh viên Đỗ Nguyễn Mai Phương lớp QT2101K vừa đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp thành phố năm 2020 và là một trong những sinh viên được ra trường sớm trước hạn do thành tích học tập vượt trội; Sinh viên Nguyển Thảo Vân đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố và Trung ương năm 2021

Sinh viên Đoàn Thị Thanh Thanh- QT2201K

Sinh viên Phan Thị Thu Hường- QT2101K