admin admin

SV Khoa Xây dựng tri ân các thầy cô nhân ngày 20.11

Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày đã đi sâu vào tâm trí của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, ngày mà chúng ta thể hiện lòng thành kính và sự biết ơn đến những bậc thầy cô kính yêu. Các cụ hay nói “Không thầy đố mày làm nên” quả không sai, không có thầy cô thì chúng ta khó lòng mà đạt được nhanh chóng những kiến thức vô giá.

Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 17/11/2016 các em sinh viên Khoa Xây Dựng các ngành: Xây dựng dân dụng & Công nghiệp; Kiến trúc và ngành Cầu đường các khóa đã có những bó hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô Khoa Xây Dựng bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô trong Khoa. TS. Đoàn Văn Duẩn – Trưởng Khoa Xây Dựng đại diện cho các giảng viên trong Khoa nhận hoa chúc mừng của các em. Các thầy cô và các em sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tập thể lớp XD1601K chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Tập thể lớp XD1602K chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Tập thể lớp XD1603K chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Tập thể lớp XD1701D chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Đại diện lớp XD1701K chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Tập thể lớp XD1801D chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Nguyễn Thanh Hiền