Tuyển Dụng

CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL (Chi nhánh Hải Phòng)

Vietravel – Công ty lữ hành hàng đầu Châu Á, Vietravel có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh trong nước có mặt tại thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, … và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Pháp, Úc, Campuchia, Thái Lan, Singapore.

Vietravel đã được vinh danh tại các giải thưởng danh giá trong nước như "Một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam" - Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn năm 2006, … và các giải thưởng quốc tế như Công ty Lữ hành hàng đầu Châu Á 2014.

Cụ thể hoá nội dung biên bản ghi nhớ đã ký kết với Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, với mục đích tăng cường hợp tác hướng nghiệp, hỗ trợ kiến thức thực tế cho sinh viên, đảm bảo chất lượng đầu ra, làm việc có hiệu quả với đúng ngành nghề sinh viên đã học: 

Công ty Vietravel (chi nhánh Hải Phòng) THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG:

5 bạn sinh viên đã tốt nghiệp ngành văn hoá du lịch có thành tích học tập loại giỏi, xuất sắc của trường, đào tạo online miễn phí bởi trung tâm đào tạo của công ty trong thời gian 2 tuần. Sau thời gian trên, sinh viên sẽ triển khai làm bài test trực tiếp về quá trình đào tạo. Căn cứ vào kết quả bài test công ty sẽ xem xét các vị trí  phù hợp và bố trí đi học thực tế tại trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian 2 tuần. Sau khi đào tạo sẽ về làm việc tại Vietravel Hải Phòng.

Thời gian đào tạo tại công ty: Miễn phí. Sinh viên chủ động chi phí ăn ở và đi lại.

Các bạn sinh viên muốn biết thêm chi tiết, đăng ký ứng viên, liên hệ:

Cán bộ Quản lý sinh viên: Phạm Thị Thanh Huyền: SĐT: 0936 302 307

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên