Tin tức & Sự kiện

Thư ngỏ về việc tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Kính gửi: Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học viên và sinh viên.

Trước tiên, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, xin trân trọng gửi tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên của nhà trường các thời kỳ lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Kính thưa các quý vị!

25 năm qua, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng tiền thân là trường Đại học Dân lập Hải Phòng (HPU) đã không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua vô vàn khó khăn, đoàn kết xây dựng và phát triển.

25 năm xây dựng và phát triển, chúng ta đã gặt hái được rất nhiều thành công, nhưng cũng gặp không ít khó khăn và rào cản, như thực hiện chuyển đổi mô hình. Mười hai năm ròng rã chúng ta đã tốn biết bao nhiêu công sức, trí tuệ và tiền của phục vụ cho việc chuyển đổi từ Dân lập sang tư thục.

25 năm thực hiện mục tiêu chiến lược “Chất lượng đào tạo là sự sống còn của nhà trường” với những phong trào, những khẩu hiệu thể hiện bản lĩnh, đạo đức của thầy trò trong cuộc chiến chống tiêu cực, sinh viên của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng luôn ngẩng cao đầu vì đã sống, đã học tập và phấn đấu trong một môi trường giáo dục lành mạnh, hợp tác, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.

25 năm qua, 21.800 thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp ra trường mang theo niềm tự hào HPU tới mọi miền của Tổ quốc, các em đã cống hiến hết mình, nhiều em đã trở thành những công dân ưu tú được xã hội tôn vinh.

Nhân dịp 25 năm ngày thành lập, nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm vào ngày 24/9/2022, đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, sinh viên có dịp hội ngộ khi trở về trường xưa, tìm lại dấu ấn kỷ niệm, chứng kiến sự đổi thay và khơi dậy niềm tự hào về ngôi nhà chung của chúng ta.

Cũng nhân dịp này, nhà trường mong nhận được nhiều đóng góp tâm huyết, sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần, vật chất trong hành trình đi tới tương lai, từ tất cả các nhà giáo, cán bộ, nhân viên, học viên và sinh viên đã, đang làm việc, học tập tại trường.

Hải Phòng, ngày 06 tháng 9 năm 2022

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG SÁNG LẬP

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

(Đã ký)

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên