Sinh Viên

Hội khóa cựu sinh viên khóa 6 ngành Văn hóa du lịch - 10 năm ngày trở về

Ngày 18/9/2016, tại hội trường F301 Đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra chương trình Hội khóa kỷ niệm 10 năm ngày ra trường của khóa 6 ngành Văn hóa Du lịch - Khoa Du lịch (2006 - 2016). Đến chung vui với các bạn cựu sinh viên, về phía khách mời có PGS.TS. Bùi Xuân Đính - Giảng viên môn Dân tộc học, TS. Nguyễn Ngọc Khánh - nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Văn hóa du lịch. Về phía lãnh đạo trường có GS, TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, TS,NGƯT. Trần Thị Mai - Trường phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học, nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Môi trường và là người quản lý đầu tiên của ngành Văn hóa du lịch, ThS. Đào Thị Thanh Mai - Phó trưởng khoa Du lịch cùng đại diện các thầy cô giáo đã từng dạy các bạn trước đây.

Trong không khí ấm cúng và xúc động, đại diện các bạn cựu sinh viên gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo trường, các thầy cô giáo và mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã dìu dắt, tạo tiền đề cho các bạn có sự trưởng thành, thành đạt trên nhiều lĩnh vực như hiện nay. Nhiều bạn khóa 6 nói riêng và cựu sinh viên Khoa Du lịch nói chung hiện đang nắm giữ những chức vụ quan trọng tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… Tiêu biểu phải kể đến bạn Phạm Thanh Loan - cựu sinh viên VH603 là 1 trong 100 gương mặt nữ trí thức trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015, hiện là giám đốc của 2 công ty kinh doanh du lịch, vật liệu xây dựng và thiết bị y tế, đồng thời được vinh danh là học viên Thạc sỹ xuất sắc của Đại học Quảng Đông (Trung Quốc) và hiện đang học chương trình Tiến sĩ Quản lý kinh tế tại Đại học Quảng Đông. Một số bạn hiện đã có các công ty du lịch riêng và nhiều bạn vẫn đang gắn bó với ngành du lịch ở các vị trí công tác khác nhau.

Giáo sư, Hiệu trưởng chia sẻ với các bạn cựu SV về những bước phát triển và

sự thay đổi của Nhà trường trong 10 năm qua

Để tri ân mái trường xưa và tạo động lực khích lệ cho các thế hệ sinh viên đàn em, cũng tại chương trình, tập thể cựu sinh viên khóa 6 VHDL đã dành 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các sinh viên vượt khó học giỏi, có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào của Khoa.

Các anh chị cựu SV trao học bổng cho các em sinh viên thế hệ sau

Khoa Du lịch xin gửi lời cảm ơn các bạn cựu sinh viên khóa 6 Văn hóa du lịch và chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công!

Một số hình ảnh của chương trình Hội khóa:

Các bạn cựu SV tặng hoa thay cho lời cảm ơn sâu sắc

tới lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô giáo

PGS.TS. Bùi Xuân Đính - Giảng viên môn Dân tộc học

TS. Nguyễn Ngọc Khánh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn VHDL

...và TS.NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH,

nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Môi trường, người quản lý đầu tiên của ngành VHDL

Các thầy cô cùng các bạn cựu SV cùng cất cao lời ca tiếng hát trong ngày hội ngộ

 

ThS. Đào Thị Thanh Mai