Quản trị kinh doanh

Lễ Trao bằng Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 19/01/2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên Cao học khoá 6 ngành Quản trị kinh doanh.

Đến dự buổi lễ có: GS.TS.NGƯT – Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Tiến Thanh – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo – Quản lý Khoa học; TS. Nguyễn Thị Hoàng Đan – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; ThS Lê Trường Sơn – Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên trường, cùng các thầy cô trong Ban lãnh đạo các khoa, phòng ban của Nhà trường, cùng các học viên.

Thay mặt Nhà trường, GS.TS.NGƯT – Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng Trường nồng nhiệt chúc mừng tất cả các tân Thạc sĩ, đã hoàn thành một chặng đường đầy gian nan, thử thách để có được thành công ngày hôm nay. Sự thành công của các tân Thạc sĩ chính là niềm tự hào của nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng Trường

Cô Bùi Thị Hồng Anh - Phó trưởng phòng Đào tạo - Quản lý khoa học

ThS. Lê Trường Sơn - Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh viên Trường

TS. Nguyễn Tiến Thanh - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các học viên

Các thầy cô Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

TS. Nguyễn Thị Hoàng Đan - Trưởng khoa QTKD chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

(Ảnh: Thầy Lê Trường Sơn)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên