Quản trị kinh doanh

Lễ Bảo vệ luận văn thạc sĩ Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng năm 2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học, ngày 10 tháng 12 năm 2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ năm 2022 các học viên cao học thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Tham dự các buổi bảo vệ có GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng nhà trường cùng đầy đủ các thành viên là các nhà khoa học, các chuyên gia trong các lĩnh vực của đề tài và các giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm trong Hội đồng chấm luận văn của chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị chụp ảnh kỷ niệm cùng các thành viên hội đồng và học viên

Tại mỗi Hội đồng, các học viên lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các thành viên trong hội đồng đã nhận xét, phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn. Nhiều câu hỏi được đưa ra cho họ viên để kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên.

Học viên Phạm Văn Bắc bảo vệ đề tài “Giải pháp tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh tại công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng

Các đề tài nghiên cứu đều được tập trung giải quyết các vấn đề trong thực tiễn của doanh nghiệp mà học viên đang tham gia quản lý.

Học viên Đào Tiến Phòng bảo vệ đề tài Hoàn thiện công tác quản lý và điều hành thuyền viên tại HP MARINE

Đánh giá về các đề tài, các thành viên Hội đồng chấm luận văn đều nhận định các luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc thu thập dữ liệu phục vụ nghiên cứu, hoàn thiện đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề trong thực tiễn.

Học viên Bùi Thị Thu Hương bảo vệ đề tài Hoàn thiện hoạt động chăm sóc khách hàng tại Bưu điện Hải Phòng

Buổi lễ bảo vệ được diễn ra nghiêm túc, các hội đồng làm việc đúng quy chế. Những luận văn đạt yêu cầu sẽ được Khoa Quản trị Kinh doanh phối hợp với Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên.

Gia đình học viên đến chia vui và chúc mừng

Tin bài và ảnh: Khoa Quản trị kinh doanh

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên