Quản trị kinh doanh

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên K24 Khoa Quản trị kinh doanh

Ngày 23/5/2024, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học chính quy khóa 24.

Trong quá trình bảo vệ đề tài, các bạn sinh viên đã thể hiện được sự tự tin trong phong thái trình bày của mình. Trả lời tốt những câu hỏi liên quan đến đề tài do hội đồng đặt ra. Tuy nhiên trong quá trình bảo vệ khóa luận, sinh viên cũng khó tránh khỏi một vài thiếu sót nho nhỏ do kiến thức có hạn và ít kinh nghiệm thực tế và tất cả đều được Thầy Cô hội đồng góp ý chân thành, đồng thời đó cũng sẽ là những kinh nghiệm, những bài học quý giá giúp các bạn sinh viên hoàn thiện mình hơn.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh khóa 24 kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Thầy Cô trong hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã có buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp vô cùng thành công và đáng nhớ. Mong rằng những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn.

 

(Phòng TS-HTQT)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên