Quản trị kinh doanh

Gặp mặt tân sinh viên Khoá 26, khoa Quản trị Kinh doanh năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 28/9/2022, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chương trình gặp mặt tân sinh viên K26. Chương trình là dịp để giới thiệu về Khoa, đội ngũ giảng viên trong khoa, chương trình học cùng với các hoạt động của sinh viên trong khoa và nhà trường mà sinh viên có thể tham gia, giúp tân sinh viên hiểu hơn về cơ cấu tổ chức, hoạt động chuyên môn, chương trình đào tạo và các phong trào thanh niên của Khoa và của Nhà trường, tạo không gian giao lưu bổ ích, thể hiện sự gần gũi, sự quan tâm của Nhà trường và của Khoa Quản trị kinh danh đối với tân sinh viên khóa 26, đồng thời tạo ra sự kết nối giữa sinh viên các khóa và giữa các sinh viên với nhau, khơi dậy nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ và sự đam mê học tập nghiên cứu của các bạn sinh viên.

 

Các tân sinh viên rất hứng khởi và thoải mái giao lưu với các thầy cô và các anh chị cựu sinh viên

 

Chương trình có sự tham dự của các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, một số anh chị cựu sinh viên của Khoa, cán bộ quản lý sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh K22, cựu sinh viên, sinh viên khóa trên tiêu biểu và tích cực tham gia các phong trào Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đang học tại trường và đông đủ tân sinh viên khóa 26.

 

TS. Nguyễn Thị Hoàng Đan – trưởng khoa giới thiệu về khoa, chương trình đào tạo và các hoạt động của khoa

 

Mở đầu chương trình, các tân sinh viên được chào đón bằng các trò chơi mang tính kết nối, thông qua việc chơi trò chơi, các tân sinh viên đã xóa nhòa khoảng cách và gần gũi nhau hơn. Sau đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động do đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn. Tiếp đó, TS Nguyễn Thị Hoàng Đan – trưởng khoa phát biểu, chúc mừng các tân sinh viên khóa 26 đã trúng tuyển vào Khoa Quản trị kinh doanh. Cô giới thiệu đôi nét về Khoa, về các ngành nghề hiện có trong Khoa, chương trình đào tạo, các hoạt động của sinh viên và cơ hội việc làm trong các lĩnh vực chuyên ngành Khoa đang đào tạo.

 

Anh Nguyễn Thanh Tùng cựu sinh viên lớp QT1001K – Trưởng đại diện Bưu cục EMS KHL Hải Phòng chia sẻ về quá trình học tập và công tác của mình

 

Đặc biệt các tân sinh viên đã được nghe những chia sẻ rất chân thành, gần gũi và quý báu của các anh chị Cựu sinh viên của Khoa về những kinh nghiệm học tập, khởi nghiệp và quá trình công tác. Đây là nguồn động lực giúp các tân sinh viên chủ động trong xây dựng kế hoạch học tập, định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân trong thời gian học tập trên giảng đường đại học.

 

Sinh viên khóa trên biểu diễn văn nghệ chào mừng các tân sinh viên

 

Các hoạt động được tổ chức xen kẽ xuyên suốt chương trình đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các tân sinh viên, tạo bước khởi đầu mới đầy tự tin, hứa hẹn những thành tích học tập cao trong thời gian tới.

 

Các tân sinh viên tích cực tham gia trong các trò chơi gắn kết

 

Kết thúc chương trình, các bạn tân sinh viên ra về trong sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng, đoàn kết, gắn bó cùng nhau trong những năm học đại học. Buổi gặp mặt đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng các thầy cô và các sinh viên, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho một khóa học hứa hẹn nhiều thành công.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tân sinh viên Hoàng Thị Phương Thảo lớp QT2601N giao lưu cởi mở với cựu sinh viên Tạ Thu Thúy QT1101K

Các tân sinh viên vui tươi tham gia các hoạt động của chương trình giao lưu

Thầy Lê Bá Việt Đức – Cán bộ quản sinh phổ biến công tác HSSV và các hoạt động Đoàn Hội cho các bạn tân sinh viên

 

(Mai Linh - Khoa Quản trị kinh doanh)

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên