Quản Trị Kinh Doanh 0

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học, ngày 14 tháng 06 năm 2021, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên ngành Quản trị kinh doanh. Tham dự Khai mạc Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ có GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, có đại điện lãnh đạo nhà trường, các giảng viên là các thành viên của các hội đồng chấm luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và các cao học viên lớp thạc sĩ Quản trị kinh doanh MB05. 

 Các học viên chụp ảnh cùng lãnh đạo nhà trường

        Sau hai năm học tập, nghiên cứu, luận văn tốt nghiệp là kết quả của quá trình nỗ lực phấn đấu học tập và nghiên cứu của mỗi học viên để nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm đưa lý luận vào thực tiễn công việc. 

        Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ gồm các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy, với kiến thức chuyên sâu thuộc các lĩnh vực của đề tài.

  Học viên Đặng Thị Măng trình bày kết quả nghiên cứu
trước hội đồng

        Tại mỗi Hội đồng bảo vệ luận văn của mỗi học viên, sau khi nghe phần trình bày tóm tắt nội dung luận văn. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những nhận xét, ý kiến phản biện, bên cạnh việc ghi nhận những kết quả đã đạt được, hội đồng cũng góp ý và đã chỉ ra những hạn chế để các học viên cần phải hoàn thiện luận văn cả về mặt nội dung và hình thức. Nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá về kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế cho các học viên cũng được đặt ra.

Thành viên trong hội đồng đều đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của các luận văn; các số liệu, tài liệu được thu thập để tính toán đều có trích dẫn nguồn gốc rõ ràng

        Các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn khi đánh giá đều nhận định rằng, các luận văn có hình thức phù hợp với chuyên ngành đào tạo, các nghiên cứu đều có tính sáng tạo cao, trình bày khoa học, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn vào công việc cụ thể của các học viên.  Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng tốt kiến thức lý luận đã học vào việc phân tích thực tiễn và đề xuất các giải pháp có tính thuyết phục cao. 

 

Tại mỗi Hội đồng đều có rất đông bạn bè, người thân và thầy cô đến dự và động viên khích lệ các Học viên

        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, luận văn tốt nghiệp của các học viên đều được Hội đồng đánh giá, chấm điểm. Những luận văn đạt yêu cầu sẽ được Khoa Quản trị Kinh doanh phối hợp với Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học và các học viên hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Các thành viên trong Hội đồng chụp ảnh cùng cao học viên bảo vệ thành công luận văn         

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

 Học viên Nguyễn Quang Huy thay mặt các học viên phát biểu và cảm ơn thầy cô và nhà trường

 Học viên Vũ Trung Hiền trình bày kết quả nghiên cứu trước hội đồng

 Học viên Đặng Thị Huyền trình bày kết quả nghiên cứu trước hội đồng

 Đồng nghiệp đến chúc mừng thành công của học viên

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên