Quản Trị Kinh Doanh 0

Lãnh đạo nhà trường đến thăm và chúc mừng khoa Quản trị Kinh doanh nhân kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 hàng năm, kể từ năm 1982 đến nay không chỉ là ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn là ngày Hiến chương các nhà giáo. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, từ xa xưa ông cha ta đã răn dạy con cháu: “Tôn sư trọng đạo”; “Không thầy đố mày làm nên”; “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”... Tiếp nối truyền thống quý báu đó của dân tộc,  ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20/11 hằng năm là ngày lễ mang tên "Ngày Nhà giáo Việt Nam". Kể từ đó đến nay, ngày 20/11 là ngày truyền thống của ngành giáo dục, nhằm tôn vinh thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác “trồng người”. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phát triển hơn, phồn vinh và hạnh phúc hơn.

GS.TS.NGƯT.Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường và TS.Nguyễn Tiến Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường đến tặng hoa chúc mừng

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngành giáo dục cả nước chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 15/11/2021, Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã tiến hành tổ chức họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Rất vinh dự cho Khoa Quản trị kinh doanh đã được đón tiếp Lãnh đạo Nhà trường đến chúc mừng và chia vui cùng các thầy cô giáo, như thể hiện sự ghi nhận và tri ân những nỗ lực, những đóng góp của các thầy cô giáo Khoa Quản trị kinh doanh đối với sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua. 

Không khí vui tươi của buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Nhà trường đã trò chuyện thân mật cùng với các thầy cô trong Khoa, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các giảng viên. GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Chủ tịch hội đồng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh trong những năm học qua và mong muốn trong thời gian tới các thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Dẫu biết, sự nghiệp giáo dục của các trường ngoài công lập, trong đó có trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng còn nhiều khó khăn, nhưng tin rằng các thầy cô sẽ không ngại khó khăn, vất vả để cống hiến, dìu dắt các thế hệ sinh viên tiếp theo, góp phần đào tạo lực lượng lao động chất lượng cho xã hội. 

Các giảng viên trong Khoa chụp ảnh kỷ niệm

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), xin kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Quản lý và công nghệ Hải Phòng luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống giáo dục nước nhà, vững bước trên con đường phát triển vì sự nghiệp giáo dục, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” mà sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta hằng mong ước.

 

Nguyễn Thị Mai Linh - Khoa Quản trị Kinh doanh

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên