Quản Trị Kinh Doanh 0

Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 có những diễn biến phức tạp

Thực hiện Quyết định số 344, 345/QĐ-HT, ngày 12/7/2021 về việc thành lập các Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp năm học 2020-2021, sáng ngày 14 tháng 7 năm 2021 Khoa Quản trị Kinh doanh- Trường Đại Học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kế toán-Kiểm toán, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính Ngân Hàng, Luật.

 Lễ bảo vệ khóa luận của sinh viên
khoa QTKD Trường Đại học quản lý và Công nghệ

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động thường niên tại Trường Đại Học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng nói chung và Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng. Hoạt động này không chỉ có ý nghĩa với sinh viên trong việc đánh giá năng lực thể hiện bản thân, là thành quả đạt được sau 4 năm học tập tại trường mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận có ThS Hòa Thị Thanh Hương– Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Quản trị kinh doanh, TS Nguyễn Thị Hoàng Đan- Phó Khoa Quản trị Kinh doanh cùng toàn thể các thầy cô trong các hội đồng Khóa luận. Lễ bảo vệ khóa luận năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt một mặt bảo đảm tính nghiêm túc, khoa học mặt khác phải tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh. Sự thành công của buổi lễ đánh dấu sự cố gắng nỗ lực của tập thể giảng viên, sinh viên của khoa và những cách làm sáng tạo để hoàn thành mục tiêu chương trình theo kế hoạch.

Tại mỗi Hội đồng bảo vệ, sau khi sinh viên báo cáo tóm tắt khóa luận tốt nghiệp của mình trong thời gian quy định, chủ tịch hội đồng mời phản biện, các thành viên của hội đồng có những nhận xét, đánh giá và đặt câu hỏi liên quan đến nội dung của khóa luận. Sinh viên trả lời trực tiếp câu hỏi của phản biện và tiếp thu ý kiến đóng góp các thành viên hội đồng chấm khóa luận. 

Sinh viên Ngô Thị Khánh Lương dù hồi hộp và căng thẳng nhưng vẫn tự tin báo cáo thành quả của mình

Tất cả các đề tài khóa luận đều được Hội đồng góp ý, đánh giá có giá trị khoa học, có thể áp dụng vào thực tế các doanh nghiệp bởi các số liệu trong khóa luận được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết thể hiện sự đầu tư về thời gian, công sức trong quá trình thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, các thành viên Hội đồng đã đánh giá trung thực, khách quan, góp ý sâu sắc với từng sinh viên nhằm hoàn thiện hơn các nội dung được trình bày bài khóa luận tốt nghiệp. 

Xin chúc mừng các tân cử nhân đã bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập tại trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng. Kính chúc các thầy cô  trong khoa Quản trị Kinh doanh và trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải phòng sức khỏe, hạnh phúc, thành công hơn trong sự nghiệp trồng cây, trồng người của mình.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi bảo vệ khóa luận của khoa QTKD Trường  Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

Hội đồng chấm khóa luận ngành Kế toán –Kiểm toán (Hội đồng 1)

Hội đồng chấm khóa luận ngành Kế toán –Kiểm toán (Hội đồng 2)

Hội đồng chấm khóa luận ngành Quản trị doanh nghiệp, Tài chính Ngân hàng

Hội đồng chấm khóa luận ngành Luật

Chúc mừng các Tân cử nhân

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên