Quản Trị Kinh Doanh 0

Đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường

Sáng ngày 14/7/2021, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Khoa Quản trị kinh doanh - HPU đã tổ chức thành công lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp và chuyên ngành Tài chính ngân hàng các khóa K18 và K21.

Lễ bảo vệ khóa luận thành công tốt đẹp

Lễ bảo vệ diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Cô trò thảo luận sôi nổi, đây không chỉ là dịp giúp các em bổ sung kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn mà còn là dịp để các em trải nghiệm kỹ năng thuyết trình trước đám đông, vững vàng hơn trước các cơ hội nghề nghiệp của mình.

Trải nghiệm kỹ năng thuyết trình 

Lễ bảo vệ Khóa luận của các em không chỉ nhận được sự quan tâm của Thầy cô và bạn bè mà các em còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của gia đình.

Ngày 10/07/2021, trừ 3 xã tâm dịch, huyện Vĩnh Bảo đã được gỡ bỏ giãn cách xã hội, phụ huynh em Vũ Hoàng Phát (QT2101N) đã phải thực hiện test nhanh Covid 19 đảm bảo kết quả âm tính để đồng hành cùng con trong ngày lễ đặc biệt này.

Đi khắp thế gian không ai bằng cha mẹ 

Dù bận công việc nhưng phụ huynh em Nguyễn Hà Trang, QT2101N cũng đến dự và động viên con trong ngày trọng đại này.

Thật hạnh phúc khi được làm con của cha!

Hạnh phúc không phải là khi con có một cuộc sống giàu có. Không phải là khi địa vị trong xã hội của con cao. Mà hạnh phúc nhất là khi con có cha mẹ đồng hành cùng con, thật hạnh phúc khi được làm con của cha mẹ!

Tất cả những thành công có được ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của thầy trò, đặc biệt là quan tâm của Quý phụ huynh. Khoa và Nhà trường luôn tin tưởng các tân Cử nhân sẽ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô. Hy vọng rằng, các em sẽ luôn tự hào là thành viên trong ngôi nhà HPU và luôn nhớ về những kỷ niệm khó quên với mái trường HPU mến yêu! 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên