Ngoại Ngữ

Lễ bảo vệ khoá luận ngành ngôn ngữ Anh

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Sáng ngày 29/6/2022, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Quản lý và Công Nghệ Hải Phòng đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 23 niên khóa 2018 - 2022.

Đây là một buổi lễ có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa Ngoại ngữ trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên khoa đồng thời là cơ sở để khẳng định thành tích học tập của sinh viên sau 4 năm miệt mài học tập trên ghế nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Trần Thị Ngọc Liên, trưởng Khoa Ngoại ngữ nêu rõ “Làm khóa luận tốt nghiệp là nhiệm vụ cuối cùng của mỗi sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường, tuy nhiên đây mới chỉ là khởi đầu cho hành trình dài của công tác nghiên cứu, ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Trong 4 năm học vừa qua, sinh viên khóa 23, Khoa Ngoại ngữ đã có những trải nghiệm rất đáng nhớ tại trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng. Có thể nói, do ảnh hưởng của đại dịch covid, gần một phần ba thời gian các em học tập và rèn luyện trên môi trường trực tuyến, rất khác với cách học truyền thống, tuy nhiên bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết tuổi trẻ, bằng trách nhiệm và với kiến thức được các thầy cô của Khoa Ngoại ngữ truyền dạy, các bạn sinh viên Khóa 23 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình”.

TS. Trần Thị Ngọc Liên, Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc

Với tổng số 19 đề tài, được chia thành 4 Hội đồng, trong đó có 3 Hội đồng tiếng Anh và 1 Hội đồng tiếng Nhật, nhìn chung, đề tài khóa luận năm nay khá đa dạng, có tính thực tiễn, phản biện thuyết phục và đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ thầy cô. Sự thành công đó không chỉ minh chứng cho những cố gắng và trình độ của sinh viên mà còn thể hiện chất lượng đào tạo của Khoa Ngoại ngữ.

Hội đồng 1 – Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2022, Khoa Ngoại ngữ

Hội đồng 2 – Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2022, Khoa Ngoại ngữ

Hội đồng 3 – Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2022, Khoa Ngoại ngữ

Trong suốt quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, kiến thức chắc chắn trong từng đề tài nghiên cứu, tinh thần nghiêm túc và thái độ học hỏi. Các em đã trả lời tốt các câu hỏi do Hội đồng đặt ra.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên khóa 23 ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã hoàn thành xuất sắc quá trình bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp. Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian học tập tại trường sẽ giúp cho các bạn vững bước trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

(Khoa Ngoại ngữ)