Các thành tích đạt được

Thư viện điện tử HPU xếp vị trí số 1 lần thứ 3 liên tiếp trong hệ thống các thư viện số của Việt Nam

Lần thứ 3 liên tiếp Thư viện điện tử ĐH Dân lập Hải Phòng xếp vị trí số 1 trong hệ thống các thư viện số của Việt Nam, theo công bố mới nhất tháng 2.2017 của Webometrics - một trang chuyên đánh giá các học viện, trường đại học trên thế giới.


Thư viện điện tử ĐH Dân lập Hải Phòng  xếp vị trí số 1 trong hệ thống các thư viện số của Việt Nam theo công bố mới nhất năm 2017 của Webometrics


Fanpage Hỗ trợ download tài liệu điện tử của Thư viện thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả
Theo bảng xếp hạng mới nhất này, Thư viện điện tử ĐH Dân lập Hải Phòng vẫn giữ được vị trí số 1 Việt Nam và có bước nhảy bậc đáng kể trên bảng xếp hạng thế giới, từ vị trí 1269 tháng 2/2016 lên vị trí 838 tháng 2.2017. Chỉ số Scholar của Thư viện cũng tăng khá ấn tượng.
Nhờ định hướng đúng và được đầu tư nhiều tâm sức, từ khi khai trương năm 2007 đến nay, thư viện điện tử số HPU đã có những bước tiến mạnh mẽ và vững chắc. Thư viện số Dspacevà Thư viện số tailieu.hpu.edu.vn của Trường không chỉ phục vụ giảng viên, cán bộ, sinh viên Nhà trường mà còn đáp ứng nhu cầu tài liệu của bạn đọc ngoài Trường. Bên cạnh việc phát triển số lượng và chất lượng tài liệu của Thư viện số, Thư viện HPU còn nâng cao chất lượng phục vụ thông qua nhiều kênh thông tin như Webchat, telephone, email, Fanpage Hỗ trợ download tài liệu điện tử,... Cùng với thư viện truyền thống, Thư viện điện tử HPU giờ đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều độc giả trong cả nước.
Cũng trong đợt xếp hạng này, Website HPU đã tăng 13 bậc, từ vị trí 54 tháng 7/2016 lên vị trí 41 tháng 2/2017.