Kỹ thuật Điện - Điện tử

Sinh viên Khoa Điện - Điện tử đi thực tập tốt nghiệp: Thời gian chuẩn bị quý giá cho các tân kỹ sư, cử nhân.

Trường Đại Học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng luôn đặt mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tế. Chương trình đào tạo của Khoa Điện – Điện tử được xây dựng và triển khai thực hiện theo đúng với phương châm đó của nhà trường. Sau thời gian học tập lý thuyết trên giảng đường và thí nghiệm, thực hành tại các phòng thực hành của nhà trường. Các sinh viên bước vào năm cuối với thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp và chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp.

Được sự cho phép của Ban giám hiệu, Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức cho sinh viên năm cuối đăng ký địa điểm thực tập tốt nghiệp tại những cơ sở có hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực điện, điện tử và ngành nghề liên quan. Trong các đợt thực tập tốt nghiệp  vừa qua, các sinh viên được thực tập nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tại những đơn vị có uy tín như tại Điện lực Tiên Lãng, Điện lực Thủy Nguyên, Điện lực Vĩnh Bảo thuộc Công ty TNHH MTV Điện Lực Hải Phòng, Trung tâm thí nghiệm điện Hải Phòng, VNPT Hải Phòng và một số đơn vị khác.

Các sinh viên nữ thực tập tại Trung tâm thí nghiệm điện Hải Phòng.

Ngay trong những ngày đầu của đợt thực tập tốt nghiệp này, sinh viên đã được đơn vị cử cán bộ hướng dẫn thực hành, làm việc thực tế. Tất cả những hoạt động nghề nghiệp đó là rất quan trọng, quý giá  cho sinh viên trong quá trình công tác nghề nghiệp của bản thân. Một số hình ảnh thực tập được các em gửi về Khoa cho thấy sự hiệu quả khi sinh viên được thực tập đúng địa điểm chuyên môn. Thời gian thực tập tốt nghiệp chính là quảng thời gian vàng cho các tân cử nhân, kỹ sư.

Các sinh viên thực tập tại Điện lực Vĩnh Bảo, Tiên Lãng và Thủy Nguyên.

Và ở những nơi khác nữa!

Hình ảnh thực tập tại Công ty Cổ Phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam.

Hy vọng sau đợt thực tập tốt nghiệp này, tất cả các bạn sinh viên của Khoa đều được làm đồ án tốt nghiệp trở thành các cử nhân kỹ sư, mang những kiến thức chuyên môn, nhiệt huyết tuổi trẻ phục vụ sự phát triển của quê hương, đất nước.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên