Kỹ thuật Điện - Điện tử

Buổi lễ phát bằng tốt nghiệp với những ấn tượng đặc biệt

Ngày 10-9-2022 vừa qua, Phòng Đào tạo và Quản ý Khoa học được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường đã long trọng tổ chức buổi lễ phát bằng tốt nghiệp đợt 1 cho những sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp trong năm học 2021-2022.

 

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng trường, TS Nguyễn Tiến Thanh – Hiệu trưởng, TS. NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học cùng các thầy cô trưởng, phó trưởng khoa của nhà trường.

TS. NGƯT Trần Thị Mai phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng các phần thưởng, giấy khen, bằng khen cho các sinh viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học, có kết quả học học tập xuất sắc và các sinh viên đạt thủ khoa của ngành đào tạo. Tất cả các em đều được ghi nhận sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học tập tại HPU. Những sinh viên đạt được thành tích cao như vậy, là tấm gương sáng, là động lực cho các thế hệ sinh viên kế cận tiếp theo noi gương và sẽ có nhiều thành tựu mà các em sẽ đạt được trong những năm tiếp theo.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị trao phần thưởng cho sinh viên.

Trong buổi lễ, đã có nhiều sinh viên được phát bằng tốt nghiệp với hạng tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc. Khoa Điện – Điện tử cũng có nhiều sinh viên được phát bằng trong buổi lễ. Sinh viên Bùi Phúc Đại đã đạt được bằng tốt nghiệp hạng giỏi.

TS. Nguyễn Tiến Thanh trao bằng cho các sinh viên khoa Điện - ĐIện tử.

Điều đặc biệt trong buổi lễ là hình ảnh đầy xúc động và thể hiện sự nỗ lực học tập không ngừng của các sinh viên với phương trâm vượt mọi khó khăn để học tập, nghiên cứu, việc học là sự nghiệp cả cuộc đời đó là hình ảnh hai mẹ con bạn  Phạm Thị Nhung là sinh viên DCL2401 ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử lên nhận bằng tốt nghiệp từ thầy Hiệu trưởng nhà trường. Một ấn tượng thật đặc biệt trong khoảng khắc các tân kỹ sư, cử nhận được công nhận chính thức.

Hy vọng, sẽ có nhiều những điều ấn tượng tích cực và nhiều bạn sinh viên sớm trở thành kỹ sư, cử nhân trưởng thành từ mái trường HPU.

 
 
 
 
 
 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên