Kỹ thuật công trình xây dựng

Nghề xây dựng đâu phải chỉ toàn gạch đá ‼️

 Nhiều bạn nghĩ “Ôi dào, nghề xây dựng suốt ngày chỉ lăn lộn với gạch đá cát sỏi, chán ngắt!”

 Ấy khoan vội nghĩ vậy! Bạn đã bao giờ thấy cảm thấy lòng thanh thản, nhẹ bẫng, vui sướng khi đứng ngắm một tòa nhà cao tầng mình vừa xây xong trên đất sình khi trước, một cây cầu kiêu hãnh vươn mình qua sông lớn chưa? Lại có những khi phiêu cùng những dự định, ý tưởng sáng tạo khi phác họa tổ ấm cho ai đó hay thiết kế những cung đường nối liền mạch nguồn cuộc sống. Thú vị lắm chứ, nên những kỹ sư xây dựng vẫn luôn hát vang lời ca “xây cho nhà cao... cao mãi...”  

 

CÁC HỆ - CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Với 19 khóa sinh viên đã ra trường, Khoa Xây dựng trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã và đang đào tạo các HỆ Cao đẳng, Liên thông, Đại học, Cao học với các CHUYÊN NGÀNH:

- Xây dựng dân dụng và Công nghiệp

- Xây dựng cầu đường️️

- Kiến trúc

- Thiết kế nội thất

SV CẦN HỌC NHỮNG GÌ 

SV các ngành được đào tạo giống nhau ở các môn đại cương và cơ sở ngành như sức bền vật liệu, cơ học, cơ kết cấu, vẽ kỹ thuật, tin học,… Phần kiến thức chuyên sâu sẽ khác nhau tùy theo mục đích của từng ngành để phục vụ cho công việc sau này.

 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Với những kiến thức học được, các kỹ sư Xây Dựng của các ngành trên đều có khả năng thiết kế, đo đạc, giám sát thi công, quản lý, quy hoạch.... với cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở:
 Giảng dạy hoặc nghiên cứu tại các trường Đại học, viện nghiên cứu về lĩnh vực xây dựng.
 Các cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực đầu tư xây dựng.
 Các doanh nghiệp trong và ngoài nước về lĩnh vực xây dựng. 
 Các đơn vị kiểm định chất lượng, các cơ quan khảo sát thiết kế, quản lý dự án, các đơn vị thi công, khai thác dự án.
 Các trung tâm nghiên cứu và phát triển sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực xây dựng.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên khoa Xây dựng là những nhà khoa học hàng đầu, những TSKH, TS tu nghiệp tại các trường ĐH danh tiếng của Liên bang Nga và đã có bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý và đào tạo trình độ kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ trong xây dựng, rất nhiều kỹ sư các ngành của Khoa tốt nghiệp ra trường đã có việc làm ngay và làm công việc đúng với ngành nghề được đào tạo. Nhiều kỹ sư đã được các Tổng công ty, Công ty, Xí nghiệp và các cơ quan sử dụng tín nhiệm giao các trọng trách quan trọng trong quản lý, điều hành sản xuất, từ chức đội trưởng chỉ đạo thi công công trình, giám đốc, phó giám đốc các công ty, xí nghiệp, trưởng, phó phòng, ban các cơ quan, chủ nhiệm các dự án liên doanh với nước ngoài với số vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỉ đồng, như kỹ sư Đỗ Văn Đợi – XD301, Trần Văn Điền - XD101 , Khúc Văn Ngân - XD201, Lê Anh Dũng - XD1401K,...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Nếu cần tư vấn thêm, các bạn thí sinh có thể liên hệ Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh

Hotline: 0936 821 821 - 0901 598 698 
 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên