Du Lịch

Đại hội hội viên Liên chi hội khoa Du lịch, nhiệm kỳ 2023-2025

Chiều ngày 1/3/2023, tại hội trường F301 trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, Khoa Du lịch đã tổ chức Đại hội hội viên Liên chi hội nhiệm kỳ 2023-2025. Đại hội đã diễn ra với sự tham dự của toàn bộ sinh viên khoa Du lịch.

Đến tham dự Đại hội có Thạc sỹ Vũ Thị Thanh Hương phó khoa phụ trách, chủ tịch Công đoàn khoa Du lịch; Thạc sỹ Lê Trường Sơn Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh viên trường, thầy Lê Bá Việt Đức Phó chủ tịch Hội sinh viên trường và đại diện các Liên chi hội trong toàn trường.

Tại đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2023 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác trong nhiệm kì vừa qua. Mặc dù đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác nhiệm kì vừa qua, tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm hạn chế cần phải được khắc phục trong thời gian tới. Cũng tại buổi lễ, Ban chấp hành nhiệm kì cũ tuyên bố kết thúc nhiệm kì và mong muốn đại hội tiếp tục bầu ra những đồng chí tiêu biểu vào Ban chấp hành Hôi sinh viên khoa Du lịch.

Đại hội đã nhất trí hiệp thương nhân sự Ban chấp hành Liên chi Hội nhiệm kì 2021 - 2023 gồm 11 đồng chí đầy đủ uy tín, trách nhiệm và năng lực trong công tác, đặc biệt là được đông đảo Hội viên tín nhiệm, đại diện cho các cơ sở Hội.
 

 

Hội nghị Ban chấp hành khóa mới đã thống nhất hiệp thương bầu 05 đồng chí giữ chức vụ Liên chi hội trưởng, Liên chi hội phó và ủy viên Ban chấp hành khoa Du lịch, gồm:

  1. Đ/c Bùi Văn Sâm, Liên chi hội trưởng
  2. Đ/c Nguyễn Thị Trang, Liên chi hội phó
  3. Đ/c Cao Văn Long, Ủy viên Ban thư ký
  4. Đ/c Phạm Thị Ngọc Bích, Ủy viên BCH LCH khoa Du lịch
Đ/c Vũ Thị Hoài Phương, Ủy viên BCH LCH khoa Du lịch
 

 

Phát biểu tại đại hội, đại diện Ban chủ nhiệm khoa, Cô Vũ Thị Thanh Hương nhấn mạnh trong thời gian tới với đội ngũ nhân sự trẻ sẽ tiếp tục đưa các phong trào Hội sinh viên của khoa tiếp tục đi lên. Tìm kiếm và tuyển chọn những thành viên ưu tú để tham gia lớp “Cảm tình Đảng”, nâng cao vai trò của sinh viên trong bối cảnh hiện nay, tiếp tục phát huy vai trò của sinh viên Khoa Du lịch  với đầy đủ kĩ năng và kiến thức để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc sau này.

Đại hội hội viên Liên chi Hội khoa Du lịch đã tổ chức thành công tốt đẹp, đại hội tin tưởng và mong muốn mỗi thành viên trong Ban chấp hành Liên chi Hội nhiệm kì 2023 - 2025 đoàn kết, gương mẫu, phát huy tối đa tinh thần và trách nhiệm, phấn đấu về mọi mặt để đưa Liên chi hội Khoa Du lịch thực hiện tốt nghị quyết đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
 

Tân Liên chi hội trưởng Liên chi hội khoa Du lịch, đồng chí Bùi Văn Sâm lớp DL2401

 

Đồng chí Đỗ Thị Quỳnh trình bày tham luận với chủ đề “Những hoạt động hỗ trợ phát huy phong trào Sinh viên 5 tốt”

 

Đồng chí Lê Trường Sơn Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên trường trao tặng giấy khen của Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng

 

Đồng chí Lê Bá Việt Đức, phó chủ tịch Hội sinh viên trường trao tặng Giấy khen của Hội sinh viên trường

 

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Bích trình bày ý kiến tại Đại hội

 

Khoa Du lịch