Cơ hội việc làm

Gương mặt tình nguyện viên tiêu biểu đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi 2024

Chương trình Tiếp sức mùa thi đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện giá trị nhân văn cao cả, tinh thần sẻ chia với cộng đồng, xã hội của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng. Màu áo xanh tình nguyện HPU đã trở thành một hình ảnh quen thuộc với các thí sinh, người nhà thí sinh mỗi mùa thi.

Các chiến sĩ tình nguyện HPU

Bùi Khánh Huyền - Đội trưởng đội tiếp sức mùa thi HPU là gương mặt tình nguyện viên tiêu biểu của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường. Năm 2024 là lần thứ ba Huyền tham gia “Tiếp sức mùa thi” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Khánh Huyền - Gương mặt tình nguyện viên tiêu biểu

Với vai trò của người đội trưởng, Huyền luôn đề cao tinh thần trách nhiệm của mình. Trong mỗi buổi thi, Huyền tổ chức phân công giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong đội hình tình nguyện.

Mặc dù thời tiết mưa to kéo dài suốt những ngày thi, Huyền và các bạn tình nguyện viên  vẫn luôn nhiệt tình, hăng hái hỗ trợ đưa thí sinh vào phòng thi; trao tặng quà và nước uống cho thí sinh và người nhà thí sinh; hướng dẫn phân luồng giao thông; hỗ trợ nhận gửi đồ cho các bạn thí sinh… Những cử chỉ ân cần, nhiệt tình và trách nhiệm của đội tình nguyện tiếp sức mùa thi HPU và đội trưởng Bùi Khánh Huyền đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thí sinh và phụ huynh.

Tặng quà và nước uống cho thí sinh

Các bạn tình nguyện viên HPU đang hỗ trợ nhận gửi đồ

Bảng thành tích của Huyền ngày càng được kéo dài với rất nhiều bằng khen, giấy khen của Thành đoàn, Hội sinh viên thành phố Hải Phòng. Năm 2023, Khánh Huyền còn vinh dự được bầu vào Ban chấp hành Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học.

Khánh Huyền vinh dự được ra mắt cùng Ban chấp hành TƯ Hội sinh viên Việt Nam

Khánh Huyền chụp ảnh cùng Đoàn đại biểu Hội SV TP Hải Phòng

Khánh Huyền được biểu dương SV 5 tốt cấp trường và cấp Thành phố

Bằng đam mê, nhiệt huyết với các hoạt động tình nguyện, Khánh Huyền đã truyền lửa đến các bạn đoàn viên, sinh viên HPU. Chúc cho Huyền sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa trong cả học tập và hoạt động tình nguyện để xứng đáng là lá cờ đầu của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường. 

(Phạm Thị Kim Oanh - Khoa QTKD)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên