Cao học ngành xây dựng

Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cao học ngành XDDD&CN khóa 4

Chiều ngày 31/3, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cao học chuyên ngành Kỹ thuật XDDD&CN cho các học viên khóa 4 của Nhà trường.

Đến dự buổi Lễ có GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH, các thầy cô giáo trong khoa Xây dựng  và các học viên được giao nhiệm vụ đợt này.
Tại buổi Lễ, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị  - Hiệu trưởng Nhà trường đã căn dặn các học viên phải có kế hoạch quản trị tốt thời gian và công việc để tập trung trí lực cho giai đoạn thu hoạch này. Thầy cũng yêu cầu các học viên không ngại hỏi giảng viên hướng dẫn luận văn để tìm ra cách giải quyết vấn đề, đào sâu lý thuyết dựa trên thực tế nghiên cứu, để luận văn của mình có chất lượng tốt, ứng dụng ngay được vào công việc hiện tại.


Giáo sư -  Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị giao nhiệm vụ tốt nghiệp cho các học viên

... và phát biểu giao nhiệm vụ cho các giảng viên hướng dẫn và căn dặn các học viên

TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH sau khi công bố Quyết định làm tốt nghiệp cũng căn dặn các học viên quản trị thời gian của mình một cách khoa học để vừa hoàn thành công việc cơ quan, công việc cá nhân và hoàn thành luận văn theo đúng tiến độ với chất lượng cao nhất.

TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH công bố Quyết định làm tốt nghiệp
Đại diện học viên phát biểu nhận nhiệm vụ tốt nghiệp và cảm ơn sự quan tâm của thầy cô, Nhà trường
TS. Đoàn Văn Duẩn - Trưởng khoa Xây dựng thay mặt các giảng viên hướng dẫn phát biểu nhận nhiệm vụ
Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô trong khoa Xây dựng

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ tốt nghiệp để có chất lượng luận văn cao nhất.