LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI Ý TƯỞNG PHẦN MỀM SÁNG TẠO HPU 2022
LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI Ý TƯỞNG PHẦN MỀM
SÁNG TẠO HPU 2022
Nguyễn Thị Hiền

Để khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Điện - Điện tử, Quản trị doanh nghiệp và các Ngành khác trong việc đề xuất các ý tưởng khoa học, công nghệ, quản trị sử dụng công cụ công nghệ thông tin để xử lý các bài toán có ý nghĩa thực tiễn, cần thiết trong hiện tại và tương lai; tiếp nối chương trình thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo HPU 2021 đã được tổ chức và chào mừng 25 năm ngày thành lập trường Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, được sự nhất trí và cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 31/05/2022, Khoa Công nghệ Thông tin và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi Ý TƯỞNG SÁNG TẠO PHẦN MỀM HPU 2022.

Tham dự buổi lễ có Thạc sỹ Nguyễn Thị Xuân Hương, phó trưởng Khoa phụ trách Khoa CNTT, Tiến sỹ Đoàn Hữu Chức trưởng Khoa Điện – Điện tử, Thạc sỹ Lê Trường Sơn bí thư Đoàn trường, đại diện Hội sinh viên, phòng Tuyển sinh và Hợp tác Quốc tế, các Thầy/Cô giáo trong Khoa CNTT cùng toàn thể sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Điện – Điện tử, Quản trị Kinh doanh,…

Buổi lễ bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội thanh niên xung kích Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, đồng chí Lê Trường Sơn nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và việc nghiên cứu nhằm phát hiện các ý tưởng khoa học, đổi mới sáng tạo để phát triển các phần mềm ứng dụng nhằm nâng cao hiệu quả trong các công tác quản lý, quảng cáo thương hiệu, kinh doanh, tự động hóa quy trình sản xuất,… của sự kết hợp giữa nhóm sinh viên các ngành trong toàn trường thì độ lan tỏa, ứng dụng sẽ thu được hiệu quả cao.

(ThS. Lê Trường Sơn phát biểu tại buổi lễ)

Tiếp theo chương trình, Ths Nguyễn Thị Xuân Hương , trưởng ban tổ chức đã thông qua thể lệ cuộc thi, tiêu chí chấm giải và công bố các giải thưởng và động viên các sinh viên mạnh dạn, tự tin tham gia, vận dụng các kiến thức đã học trong trường và khả năng nghiên cứu tìm tòi để thể hiện năng lực của bản thân với các thách thức mới trong quá trình học tập tại trường. Bên cạnh đó, Khoa Công nghệ Thông tin cùng các Thầy/Cô cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình làm việc để các sinh viên có được các hỗ trợ tốt nhất.

(ThS. Nguyễn Thị Xuân Hương thông qua thể lệ cuộc thi)

Kết thúc buổi lễ, toàn thể Thầy và trò đã chụp ảnh kỷ niệm cùng với quyết tâm cao thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và sự thành công của cuộc thi.

Khoa Công nghệ thông tin