Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng & Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 5
14 tháng 4, 2022 bởi
Nguyễn Thị Hiền

Sáng ngày 13/04/2022, tại địa chỉ 87 Phạm Văn Đồng – Anh Dũng – Dương Kinh – Hải Phòng, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã kí kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số với công ty dịch vụ Mobifone khu vực 5.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 5 có sự tham dự của ông Nguyễn Trọng An – Phó Giám đốc – vai trò Trưởng đoàn cùng trưởng, phó phòng các bộ phận của công ty.

Phía Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng có GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các cán bộ của nhà trường.

Tại buổi lễ, PGĐ Nguyễn Trọng An nhấn mạnh chuyển đổi số là một hành trình, ông tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên, về phía nhà trường sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp triển khai các lĩnh vực hợp tác với công ty dịch vụ Mobifone khu vực 5 để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thỏa thuận hợp tác bao gồm các nội dung:

• Hạ tầng số: Hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông để cung cấp dịch vụ Internet băng rộng cố định tại Khách sạn sinh viên và khu giảng đường; cung cấp gói cước viễn thông di động kèm quyền lợi bảo hiểm cho sinh viên nhà trường.
  • Giải pháp số:Hợp tác, đồng hành, hỗ trợ nhà trường chuyển đổi số toàn diện với bộ giải pháp văn phòng thông minh, hóa đơn điện tử, chữ kí số; Hợp tác, tham vấn giải pháp giáo dục thông minh để chuyển đổi số trong giáo dục, đào tạo các bậc học, tập huấn, nâng cao kĩ năng chuyển đổi số cho học sinh, sinh viên; Hỗ trợ, tham vấn xây dựng kế hoạch chuyển đổi số trong lĩnh vực điều hành thường xuyên tại các phòng ban của nhà trường, ứng dụng giarii pháp văn phòng điện tử không giấy tờ, họp trực tuyến; Hợp tác, tham vấn giải quyết nhu cầu số hóa tài liệu lưu trữ của các đơn vị trong trường
  • Đào tạo: Tiếp nhận SV năm thứ 3, thứ 4 tham gia học nghề, đào tạo nghề tại Mobifone (Chương trình Mobifone IT Fresher: Sv thực tập có hưởng lương, hoàn thành chương trình sẽ có chứng chỉ do Mobifone cấp)
  • Hợp tác, tham vấn các giải pháp triển khai chuyển đổi số trong các lĩnh vực khác khi có nhu cầu thực tiễn.

Lễ kí kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường và công ty dịch vụ Mobifone khu vực 5 trong lĩnh vực chuyển đổi số, hứa hẹn mang lại nhiều hiệu quả trong công tác điều hành quản lý, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Một số hình ảnh của buổi kí kết

Tin: Phòng Tuyển sinh - HTQT