Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức liên hoan 1–6 cho con em cán bộ trung tâm
28 tháng 11, 2013 bởi
Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức liên hoan 1–6 cho con em cán bộ trung tâm
Trần Hữu Trung
Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa để các bậc phụ huynh thể hiện tình yêu thương của mình và là cơ hội để con em cán bộ trong Trung tâm được giao lưu kết bạn với nhau.
Đến dự buổi liên hoan có TS. Trần Thị Mai - Trưởng ban nữ công của trường, Ths. Trần Hữu Trung - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện cùng tất cả các cán bộ trung tâm và đông đảo các cháu thiếu nhi.
Cô Nguyễn Thị Ánh – Đại diện Công đoàn Trung tâm phát biểu 
Thay mặt Ban tổ chức, cô Nguyễn Thị Ánh - Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã lên phát biểu, chúc mừng và biểu dương các cháu đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập, tu dưỡng đạo đức trong năm học 2011 - 2012.
Cháu Hoàng Linh và Việt Anh biểu diễn ca khúc “Five little ducks”
Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm áp! Các cháu được ăn những món khoái khẩu, được tham gia liên hoan văn nghệ, và đặc biệt là được tham gia các trò chơi vui nhộn cùng bố mẹ, bạn bè của mình. Không khí vui vẻ hồn nhiên của các con đã làm cho bố mẹ, các cô, các chú cũng thấy mình như trẻ trung hơn và hạnh phúc hơn trong giây phút ấy!
Các cháu tham gia trò chơi “dép của ai người ấy đi”
Cuối chương trình, TS. Trần Thị Mai đã thay mặt Trung tâm lên chúc mừng và tặng quà biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua, đặc biệt là hai cháu Nguyễn Quỳnh Anh và Phạm Hà Thu đã đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quận năm học 2011 – 2012.
TS. Trần Thị Mai tặng quà 1 – 6 cho các cháu
Buổi liên hoan với sự chuẩn bị chu đáo của các cán bộ trong trung tâm, thực sự là một món quà tinh thần đem đến một buổi vui chơi đầy ý nghĩa và mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích cho các cháu. “Chúc các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với niềm tin và tình yêu thương của bố mẹ!”

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan:
 

TS. Trần Thị Mai chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu


Cháu Trần Ngọc Minh biểu diễn ca khúc "Waving Flag"

Quỳnh Trang