Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng tổ chức "Giải bóng đá sinh viên mở rộng"
4 tháng 11, 2021 bởi
Trịnh Trung Thành

Với mục đích Tạo không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; tiếp tục khuyến khích, động viên phong trào tập luyện TDTT và tăng cường giao lưu tạo không khí phấn khởi nhằm hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) và hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/2021), Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng tổ chức giải Bóng đá sinh viên HPU mở rộng.
Đối tượng tham gia thi đấu:
Sinh viên các khóa đang theo học tại trường
Cựu sinh viên của trường
Thời gian tổ chức giải:
Hạn đăng ký thi đấu: trước 17h ngày 4/11/2021 cho các thầy cô sau:
Tại giảng đường nộp cho thầy Đức (Hội sinh viên -ĐT: 0867 170 599)
Tại KSSV nộp cho cô Hường (BMCBCS - ĐT: 0982 736 990)
Thời gian bốc thăm xếp lịch thi đấu: vào 15h ngày 5/11/2021 tại nhà thi đấu KSSV
Thời gian khai mạc và thi đấu: vào lúc 8h sáng thứ 7 ngày 6/11/2021 4.
Địa điểm: Sân vận động trường Đại học QL&CN Hải Phòng.
Luật thi đấu
Nội dung thi đấu: Áp dụng luật 7 người, không giới hạn số lần thay người, cầu thủ thay ra có thể được trở lại sân thi đầu tiếp
Thời gian thi đấu: Thi đấu 2 hiệp mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa hai hiệp 10 phút
Từ vòng bán kết nếu hai đội vẫn hòa thì sẽ thi đấu luân lưu ( mỗi đội đá 3 quả, nếu sau 3 qua vẫn hòa thì sẽ đá lần lượt từng quả một).
Mỗi đội được đăng ký tối thiểu 10 cầu thủ. Không giới hạn đăng ký tối đa. Tùy theo số lượng đội đăng ký mà Ban tổ chức có thể tổ chức thi đấu vòng tròn hoặc chia bảng.
Lưu ý: Các đội bóng phải đến trước giờ thi đấu phải đến trước giờ thi đấu tối thiểu 15 phút để đăng ký danh sách thi đấu với BTC.
Nếu sau 15 phút theo lịch đấu mà đội nào không có mặt thì BTC sẽ xử thua với tỷ số 0 - 3.
Cách xếp hạng:
Quy định:
Thắng 3 điểm
Hòa 1 điểm
Thua 0 điểm
Thứ tự các đội xếp hạng từ cao xuống thấp dựa vào tổng số điểm đạt được qua mỗi trận đấu, đối với thi đấu vòng tròn 1 lượt thứ tự các đội được xếp hạng từ cao xuống thấp dựa vào tổng số điểm của mỗi đội.
Nếu có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau, thứ hạng các đội sẽ được xác định như sau: (tính từ trên xuống dưới):
1. Kết quả đối đầu giữa các đội bằng điểm
2. Hiệu số giữa tổng số bàn tháng và tổng số bàn thua
3. Tổng số bàn thắng
4. Nếu các chỉ số trên bằng nhau thì bốc thăm
Quy định về thẻ phạt:
Cầu thủ nhận thẻ vàng sẽ phải nộp phạt 50.000đ
Cầu thủ nhận thẻ đỏ sẽ phải nộp phạt 100.000đ
Cầu thủ nhận 2 thẻ vàng sẽ nghỉ thi đấu trận kế tiếp
Cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp nghỉ 2 trận kế tiếp.
Từ vòng bán kết trở đi BTC sẽ xóa thẻ cho các cầu thủ đã bị thẻ phạt ở vòng loại.
Các đội tự chịu trách nhiệm về nhân sự khi đăng ký thi đấu ( theo mẫu đăng ký). Nếu vi phạm về nhân sự sẽ bị xử thua 0 -3. Trong trường hợp có khieus kiện về nhân sự các cầu thủ phải xuất trình được thẻ sinh viên hoặc có xác nhận của khoa.
BTC có quyền cuối cùng trong việc giải quyết các khiếu nại và các đội tham gia thi đấu phải tuân theo quy định cuối cùng đó.
Trang phục thi đấu:
Đăng ký trang phục thi đấu và số áo cho từng cầu thủ trước ngày 5/11/2021.
Cầu thủ đã đăng ký số áo thi đấu phải sử dụng đến hết giải. Trong trường hợp khi thi đấu có 2 đội trùng màu áo thì đội có mã số đứng trước được quyền ưu tiên.
Bắt buộc phải đi giầy ba ta hoặc giầy sân cỏ nhân tạo, không sử dụng giấy đinh dài.
Các đội bóng phải đăng ký với BTC danh sách thi đấu và màu trang phục trước khi bốc thăm chia bảng. Ghi rõ Họ và tên cầu thủ, số áo thi đấu ( Số áo thị đầu sẽ mang đến hết giải).
Cầu thủ nhận 2 thẻ vàng sẽ nghỉ 1 trận, Cầu thủ nhận nhận thẻ đỏ trực tiếp sẽ nghỉ 2 trận kế tiếp. Các trận đấu ở Bán kết sẽ không tính các thẻ phạt trước đó (Xóa thẻ )
Cầu thủ nhận thẻ vàng sẽ phải nộp 50.000đ. Cầu thủ nhận thẻ đỏ sẽ phải nộp: 100.000đ
Đội bóng nộp tiền thẻ ngay sau khi kết thúc trận đấu
Quy định về kỷ luật: Cầu thủ hay đội bóng để xảy ra trước trong hoặc sau trận đấu sẽ bị xử lý thua trong giải hoặc cấm thi đấu vĩnh viễn. Trong trường hợp nghiêm trọng sẽ bị đưa ra hội đồng kỷ luật nhà trường.
Cơ cấu giải thưởng:
Giải nhất: Cúp + Cờ + giải thưởng 2.000.000đ
Giải nhì: Cờ + giải thưởng 1.500.000đ
Giải ba: Cờ + Giải thưởng 800.000đ
Cầu thủ xuất sắc: Cờ + Giải thưởng 200.000đ
Thủ môn xuất sắc: Cờ + Giải thưởng 200.000đ
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đồng chí ThS. Lê Trường Sơn – Bí thư Đoàn trường. SĐT: 0904.313.150