HPU tham gia Ngày hội tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp năm 2016 tại Uông Bí – Quảng Ninh
15 tháng 4, 2016 bởi
HPU tham gia Ngày hội tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp năm 2016 tại Uông Bí – Quảng Ninh
Trần Hữu Trung

Sáng ngày 12/04/2016, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia chương trình Ngày hội tư vấn mùa thi và định hường nghề nghiệp năm 2016 do Tình Đoàn Quảng Ninh tổ chức tại cụm trường Uông Bí.

Hơn 700 em học sinh THPT trên địa bàn Thành phố Uông Bí tham gia chương trình

Với mục đích mang đến cho các em học sinh những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về trường, về các ngành nghề đào tạo cũng như định hướng đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai, đoàn trường ĐHDLHP do ThS.Phạm Văn Tưởng làm trưởng đoàn đã có một buổi giao lưu vui vẻ và sôi nổi với các em học sinh THPT tại Uông Bí – Quảng Ninh.

Gian hàng tư vấn của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng thu hút sự chú ý của các em học sinh

Gian trại của trường ĐHDLHP được chuẩn bị một cách công phu về hình thức và nội dung đã thu hút được sự quan tâm của hầu hết các em học sinh. Đặc biệt thông qua chương trình giao lưu âm nhạc tại gian trại và trao học bổng tiếng Nhật miễn phí đã phần nào cho các em học sinh những ấn tượng đẹp về Nhà trường.

ThS.Phạm Văn Tưởng tham gia tư vấn trực tiếp cho các em học sinh

Bên cạnh đó, trong suốt buổi tư vấn, những câu hỏi về hình thức xét tuyển, cơ hội học bổng, các chương trình du học, trao đổi sinh viên... được các bạn học sinh liên tục đặt ra đã chứng minh sự quan tâm của các bạn học sinh dành cho trường Đại học Dân lập Hải Phòng trong mùa tuyển sinh 2016.

Lưu Thị Huế