Tổng vệ sinh Khách sạn sinh viên
25 tháng 11, 2013 bởi
Tổng vệ sinh Khách sạn sinh viên
Trần Hữu Trung

Hoà chung không khí tưng bừng kỷ niệm 13 năm thành lập trường, sáng ngày 17 tháng 9 năm 2010. Ban Công tác sinh viên đã tổ chức cho các bạn sinh viên nội trú tham gia hoạt động tổng vệ sinh nhằm làm sạch môi trường sống khu Khách sạn Sinh viên và làm đẹp quang cảnh của nhà trường trước ngày lễ.

Buổi tổng vệ sinh đã thu hút được sự tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình của tất cả sinh viên.
Với tinh thần đó, buổi tổng vệ sinh thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, cùng hoà vào những hoạt động sôi nổi của thầy và trò trường Đại học Dân lập Hải Phòng trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập trường và đón chào năm học 2010-2011 góp phần khẳng định sự phát triển toàn diện của Nhà trường.

Lương Mạnh Hà