TIN TỨC HPU

  Thứ bảy, 19/04/2014 - 01:08:07

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm cùng đoàn công tác về thăm trường ĐH Dân lập Hải Phòng

Chiều ngày 17/4/2013, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng rất vinh dự được đón Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Mạnh Cầm và Đoàn công tác của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam về thăm trường.
Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm vui vẻ trò chuyện cùng Ban lãnh đạo và CB-GV nhà trường
Trong không khí đón tiếp thân mật của thầy trò nhà trường, Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm đã dành thời gian tham quan và nghe Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị báo cáo về các hoạt động giảng dạy, đội ngũ CB-GV, cơ sở vật chất,... của nhà trường, cũng như hỏi chuyện các em sinh viên về tình hình học tập và sinh hoạt trong Khách sạn sinh viên. Nguyên Phó Thủ tướng rất vui trước những thành quả nhà trường đã đạt được, nhất là công tác quản lý sinh viên. Nguyên Phó Thủ tướng nhận xét: “Trường đã có rất nhiều sáng kiến giúp sinh viên có môi trường học tập tốt và rèn ý thức tổ chức kỷ luật cho các em ngay từ khi mới nhập học. Khách sạn sinh viên của trường là mô hình quản lý sinh viên mà cả nước cần phải học tập, cần ghi nhận vào lịch sử giáo dục Việt Nam. Có đến tận nơi mới thấy, xã hội hóa giáo dục được như thế này mới là thực hiện đúng chủ trương của Đảng”.
Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm ân cần trò chuyện với sinh viên về việc tổ chức tự quản phòng ở và học tập, rèn luyện
Nguyên Phó Thủ tướng rất yên tâm trước sự bố trí khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhà ăn sinh viên
“Một ngôi trường có cơ sở vật chất đẹp như thế này, nhiều trường công cũng chưa chắc đã đạt được! ”
Nguyên Phó Thủ tướng thăm các cháu thiếu nhi trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế
Trong các năm qua Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tích cực hưởng ứng và xây dựng phong trào xã hội học tập. Từ năm 2011 đến 2014, trường đã dành 4,7 tỷ đồng cho các công tác khuyến học khuyến tài, hỗ trợ cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách có công với cách mạng, học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, đem lại cơ hội học tập tốt hơn cho cộng đồng.
Những đánh giá và ghi nhận của Phó Thủ tướng hôm nay là sự khích lệ to lớn, mang lại nhiều hứng khởi giúp CB-GV-SV nhà trường thêm quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục mà Đảng đã giao phó.
Xin kính chúc Nguyên Phó Thủ tướng thật nhiều sức khỏe và niềm vui!
Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, Giáo sư - Hiệu trưởng tặng hoa chúc sức khỏe Nguyên Phó Thủ tướng
Nguyên Phó Thủ tướng và Đoàn công tác của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam chụp hình lưu niệm với nhà trường
Nguyễn Thị Thơm
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn