TIN TỨC HPU

  Thứ tư, 14/06/2017 - 14:18:07

Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp hệ cao học ngành Quản trị kinh doanh khóa 2

Sau hơn một năm nỗ lực phấn đấu, vừa đảm bảo nhiện vụ công tác, vừa tập trung học tập để tích lũy đầy đủ các học phần theo quy định, sáng ngày 10/06/2017, Phòng Đào tạo Đại học và Sau Đại học trường Đại học Dân lập Hải Phòng và Khoa Quản trị kinh doanh phối hợp tổ chức Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cho các học viên cao học khóa II ngành Quản trị kinh doanh.
 
Đến dự buổi Lễ có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong khoa Quản trị kinh doanh và các học viên được giao nhiệm vụ đợt này.
Tại buổi Lễ, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị  - Hiệu trưởng Nhà trường đã căn dặn các học viên quản trị tốt thời gian và công việc để dồn lực cho giai đoạn này, đào sâu lý thuyết dựa trên thực tế nghiên cứu, không ngại hỏi giảng viên hướng dẫn luận văn để tìm ra cách giải quyết vấn đề.
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Giáo sư -  Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị phát biểu giao nhiệm vụ cho các giảng viên hướng dẫn và căn dặn các học viên
TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH sau khi công bố Quyết định làm tốt nghiệp cũng căn dặn các học viên quản trị thời gian của mình một cách khoa học để vừa hoàn thành công việc cơ quan, công việc cá nhân và hoàn thành luận văn theo đúng tiến độ với chất lượng cao nhất.
Dai hoc Dan lap Hai Phong
TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH công bố Quyết định làm tốt nghiệp
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Học viên Trịnh Anh Duyên - nhận Quyết định làm tốt nghiệp, anh là một trong những cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã tin tưởng vào chương trình đào tạo của Nhà trường mà tiếp tục theo học thạc sĩ. Hiện anh đang là cán bộ Hải quan.
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Học viên Vũ Hồng Hà -  một quân nhân thuộc Cục kỹ thuật, Quân chủng Hải Quân - vui mừng nhận quyết định làm tốt nghiệp
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Các học viên vui mừng nhận Quyết định làm tốt nghiệp
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Học viên Mai Trọng Thiềng thay mặt các học viên cao học phát biểu nhận nhiệm vụ tốt nghiệp
Dai hoc Dan lap Hai Phong
TS. Nguyễn Thị Hoàng Đan thay mặt các giảng viên hướng dẫn phát biểu nhận nhiệm vụ
TS. Nguyễn Thị Hoàng Đan thay mặt cho các giảng viên được phân công nhiệm vụ hướng dẫn tốt nghiệp đã nhận nhiệm vụ: Đôn đốc, phối hợp cùng học viên lập các mốc thời gian và khối lượng công việc cần hoàn thành, theo dõi tiến độ, ghi nhận kết quả từng giai đoạn; trao đổi và giải đáp thắc mắc kịp thời cho học viên về các vấn đề liên quan đến học thuật/chuyên môn; tuân theo qui định của Khoa và Phòng Đào tạo về tiến độ hướng dẫn; đảm bảo chất lượng bài nghiên cứu của mỗi hoc viên theo qui định.
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Các học viên tặng hoa cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô trong khoa Quản trị kinh doanh
Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tin tưởng và mang theo quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ tốt nghiệp để có chất lượng luận văn cao nhất.
Hoa Mai
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn