Chương trình đào tạo

  Thứ năm, 15/10/2015 - 14:37:37

Chào mừng tân sinh viên K19 khoa Quản trị kinh doanh

Hòa trong không khí tưng bừng của năm học mới, chiều ngày 3/10/2015 tại hội trường F301, Khoa QTKD tổ chức giao lưu với tân sinh viên K19.
Đến dự chương trình có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT nhà trường, TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH, Ban công tác sinh viên, các thầy cô giáo trong khoa QTKD và đặc biệt là sự có mặt của các em tân sinh viên K19.
Mở đầu buổi giao lưu, ThS. Phạm Văn Tưởng giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của khoa QTKD suốt 18 năm qua. Thông qua đó các em có thể thấy được những cố gắng, nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo nhà trường, thế hệ giảng viên khoa QTKD để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.
Tiếp nối chương trình, ThS. Nguyễn Đức Kiên - Phó chủ nhiệm khoa QTKD giới thiệu về các ngành học Kế toán kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị doanh nghiệp, Marketing với các kỹ năng cần thiết và cơ hội nghề nghiệp theo từng ngành học cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Tiếp theo chương trình là phần giao lưu với các tân sinh viên K19. Các em đã được lắng nghe những chia sẻ hết sức tâm huyết từ thầy hiệu trưởng. Thầy nhắc nhở các em về phương pháp học và đặc biệt là phải luôn thể hiện được thái độ ham học hỏi, sự tự tin và bản lĩnh.
Cũng trong phần giao lưu các em được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tập từ 2 anh chị sinh viên ưu tú  là Tạ Thanh Tuyền - QT1503K  và Vũ Thị Thanh Dung - QT1702K. Hai gương mặt sinh viên này đều là các sinh viên điển hình có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động Đoàn - Hội. Đặc biệt, sinh viên Tạ Thanh Tuyền là đại diện sinh viên duy nhất tại Hải Phòng đạt cú đúp danh hiệu Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương. Tuyền chia sẻ: “mình luôn đặt mục tiêu cho bản thân và lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Chính vì thế, mình đã đạt được rất nhiều thành tích trong suốt quá trình học tập tại trường ĐHDL Hải Phòng”.
 
Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ của sinh viên các khóa 16,17,18 và sinh viên khóa 19.
Tiết mục nhảy Aerobic đầy ấn tượng của sinh viên khoa QTKD
Điệu nhảy Flamenco quyến rũ
Tiếng hát ngọt ngào của Phạm Kim Anh – Tân sinh viên K19 với ca khúc “Lá thư gửi thầy”
Các cổ động viên cuồng nhiệt cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ của Khoa
Trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” với những hành động diễn tả đầy hài hước
Chương trình giao lưu  khép lại trong không khí vui tươi, hứa hẹn một năm học với nhiều thành tích cao.
 
Phạm Thị Kim Oanh
 
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn