Chương trình đào tạo

  Thứ ba, 27/01/2015 - 03:31:44

Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Xây dựng dân dụng và Cầu đường khóa 14

Sáng 23/1/2015, Khoa Xây dựng phối hợp với phòng Đào tạo ĐH & SĐH tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp và Xây dựng cầu đường hệ Đại học khóa 12, 13, 14 và hệ Cao đẳng liên thông lên Đại học khóa 6.
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị phát biểu tại buổi lễ
Đến dự buổi lễ có GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch Hội đồng quản trị lâm thời, TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH , cán bộ chủ chốt các phòng ban, các thầy cô giáo trong Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp và Khoa Xây dựng, cùng toàn thể các em sinh viên được bảo vệ tốt nghiệp đợt này.
Sau những tháng ngày miệt mài học tập, những đợt đi thực tế, thực tập công việc của một kỹ sư xây dựng tại các cung đường, các công trình xây dựng dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo, hôm nay các em sẽ bảo vệ những kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy của bản thân thông qua đồ án tốt nghiệp - công trình đầu tay của các em.
Tại buổi lễ, các em đã nhận được những lời chia sẻ và căn dặn hết sức quý báu của Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và thầy Lương Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng bảo vệ 3 về tác phong, cách thức trình bày và bảo vệ đồ án sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
Ngay sau lễ khai mạc, các Hội đồng tiến hành cho sinh viên các ngành bảo vệ theo lịch phân công của nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ
Thầy Lương Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng bảo vệ 3: “Chúc các em bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức bảo vệ thật tốt đồ án tốt nghiệp! ”
Đỗ Việt Trung, lớp XD 1401D đại diện cho các sinh viên phát biểu
...và tặng hoa cảm ơn sự quan tâm Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo
Các em sinh viên chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp và Khoa Xây dựng
Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp
Sinh viên tự tin trình bày đồ án tốt nghiệp

Cam Thảo

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn