Đoàn hội

  Thứ sáu, 07/09/2018 - 13:50:31

Giọt hồng HPU

Ngày 07/9/2018, Phòng Y tế và Đoàn thanh niên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng (HPU) đã phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu - Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại khu Giảng đường trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
Hiến máu tình nguyện là hoạt động được tổ chức thường niên tại HPU hằng năm. Vào những đợt cao điểm, khi số lượng máu tại các bệnh viện trở nên thiếu trầm trọng, nhà trường cũng tổ chức thêm các đợt hiến máu bổ sung nhằm góp phần chung tay xây dựng một xã hội mạnh khỏe.
Phong trào hiến máu tình nguyện được Đoàn Thanh niên HPU phát động hàng năm, nhiệt tình tuyên truyền vận động các đoàn viên thanh niên cùng toàn thể CBGV tham gia Ngày hội hiến máu, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người với những số phận không may mắn. Đây là thành quả của sự đồng lòng, của tâm huyết, chung một chí hướng, chung một hành động của thầy và trò Nhà trường.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy cô giáo, cán bộ và toàn thể các bạn sinh viên HPU đã nhiệt tình tham gia và động viên phong trào xã hội của tuổi trẻ, vì cộng đồng khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh tại ngày hội Hiến máu tình nguyện:
Nhiều tân sinh viên K22 ...
...đăng ký tham gia Hiến máu tình nguyện
Kiểm tra huyết áp và...
...lấy máu xét nghiệm trước khi hiến máu
Sinh viên năm thứ 4...
...nên đã quá quen với việc Hiến máu tình nguyện
Cô Lê Thị Bích Ngọc - Cán bộ phòng Tổ chức hành chính rất nhiệt tình tham gia Hiến máu tình nguyện
Thầy Phạm Văn Tưởng - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh...
...và thầy Phùng Anh Tuấn - Giảng viên khoa Công nghệ thông tin - những gương mặt thân quen của chương trình Hiến máu tình nguyện tại HPU
Niềm vui ....
...khi nhận được món quà lưu niệm của chương trình
 
Oanh Bùi
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn