Đoàn hội

  Thứ năm, 30/08/2018 - 10:03:49

HPU Tiếp lửa cho U23 Việt Nam

Hòa chung niềm vui, niềm tự hào dân tộc, chiều ngày 29/8/2018, Đoàn Thanh niên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình tường thuật trực tiếp Vòng bán kết Giải ASIAD 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hàn Quốc.
Chương trình được tổ chức tại tại Nhà tập đa năng khu Khách sạn sinh viên. Ban tổ chức đã chuẩn bị màn chiếu khoảng 300inch đặt tại sân khấu chính để phục vụ CBGVNV, sinh viên và người hâm mộ.
Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường cũng đã tổ chức phát miễn phí:  sticker, băng đô quấn đầu, băng rôn, cờ cổ động…... cho các cổ động viên khi đến xem để tạo không khí vui tươi nhất, qua đó tiếp sức thêm cho các cầu thủ U23 của chúng ta.
Một bạn sinh viên năm 3 hào hứng cho biết: “Em rất chờ mong trận đấu này. Rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng mình được xem trực tiếp mà không bị gián đoạn. Hy vọng sinh viên HPU sẽ có một buổi tối hạnh phúc trọn vẹn cùng đội tuyển Olympic Việt Nam”.
“Đây là một trong những hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bạn sinh viên và tạo sân chơi cho sinh viên K22 mới nhập trường”, đại diện Đoàn thanh niên cho biết.
Chúng ta đã không thể viết tiếp câu chuyện cổ tích và phải dừng bước trước một đối thủ rất mạnh là Hàn Quốc, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn làm nên một kỳ tích tại giải đấu này. Và vẫn còn một hi vọng, đó là trận tranh Huy chương Đồng sắp tới.
Chúc U23 Việt Nam thành công !
Chúng ta cùng xem lại hình ảnh ngày hôm nay của các cổ động viên HPU nhé !
Niềm vui khi cầu thủ Minh Vương ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam
"   Cầu thủ của chúng ta xuất sắc quá !"
Cổ động viên nhí đáng yêu quá !
Nuối tiếc khi...
... tiếng còi ...
...kết thúc trận đấu vang lên
Oanh Bùi 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn