TIN TỨC HPU

Thứ năm, 21/11/2019 - 15:17:50

HPU chúc mừng ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học Quản lý và công nghệ Hải Phòng – HPU (Tên cũ: Đại học Dân lập Hải Phòng) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị -  Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và tặng hoa các đơn vị trong toàn trường
Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT Nhà trường; GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên và học viên trong toàn Trường.
Đại diện sinh viên trường lên tặng hoa và chúc mừng nhà trường
Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo HPU. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo, cán bộ, nhân viên có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phục vụ. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại HPU.

Khen thưởng CBGVNV đạt thành tích trong năm học 2018 - 2019

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của HPU đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Oanh Bùi