TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 06/10/2017 - 14:26:39

Hội tụ 16 thế hệ sinh viên Văn hóa Du lịch dưới mái trường HPU mến yêu

Sáng 17/9/2017, mái nhà HPU hân hoan chào đón những người con sinh viên Văn hóa Du lịch các khóa hội tụ. Mới ngày nào, giờ mẹ hiền HPU đã và đang chắp cánh bay cho 16 thế hệ sinh viên Văn hóa Du lịch. Tự hào lắm những đứa con ngây thơ giờ đã trưởng thành và vững vàng trong nhiều lĩnh vực công tác.
Thầy và trò các thế hệ khoa Du lịch chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt
Buổi giao lưu gặp gỡ cựu sinh viên khoa Du lịch nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới đại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Dân lập Hải Phòng (24/9/1997 – 24/9/2017), cũng như tạo cầu nối gắn kết các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên trong Khoa Du lịch, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa được sự tạo điều kiện và hỗ trợ của Ban chủ nhiệm và các thầy cô giáo trong Khoa đã tổ chức thành công buổi “Họp mặt cựu sinh viên Khoa Du lịch”, tại Hội trường F301 khu giảng đường.
Buổi họp mặt với sự tham gia của ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT Nhà trường, ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS Nguyễn Ngọc Khánh - Nguyên Trưởng bộ môn Văn hóa Du lịch, các cựu giảng viên, các cán bộ giảng viên Khoa Du lịch và đặc biệt sự có mặt của gần 400 cựu sinh viên đại diện cho các thế hệ cựu sinh viên của Khoa và hàng trăm sinh viên đang theo học tại Trường. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật.
Lãnh đạo Nhà trường tham dự buổi Họp mặt
Cũng trong buổi họp mặt, Thạc sỹ Đào Thị Thanh Mai - Phó trưởng Khoa Du lịch đã điểm lại quá trình xây dựng và phát triển của Khoa, đồng thời nhấn mạnh cán bộ giảng viên và sinh viên luôn tự hào là một trong những khoa non trẻ của trường nhưng có nhiều thế mạnh, luôn đi đầu trong học tập, rèn luyện và các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... Rất nhiều cựu sinh viên thành đạt, đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp lớn và cả những cương vị chủ chốt ở các cơ quan, ban ngành của Đảng, Nhà nước, từ Bắc tới Nam.
ThS. Đào Thị Thanh Mai – Phó trưởng khoa Du lịch phát biểu chào mừng sự trở về của các cựu sinh viên
Trong niềm tự hào và xúc động sau nhiều năm xa Trường, nay được trở lại nơi đã đào tạo, nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ trên con đường sự nghiệp, nhiều cựu sinh viên đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Người Hiệu trưởng mẫu mực, hết lòng vì sự nghiệp trồng người, người Thầy vĩ đại trong lòng mỗi sinh viên HPU, tới tập thể CBGVNV Nhà trường đã tận tình dìu dắt và dạy dỗ các thế hệ sinh viên.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:
Vinh danh cựu sinh viên tiêu biểu khoa Du lịch

Lại trong vòng tay thương yêu của các cô như ngày nào!

Hai cô bé mảnh khảnh rụt rè ngày nào giờ đã là những người phụ nữ “quyền lực”

Các bạn ấy thi nhau đòi lên kể lại kỉ niệm xưa dưới mái trường

Những chia sẻ thể hiện lòng biết ơn Nhà trường, thầy cô của bạn Nguyễn Thị Hà – Cựu SV lớp VH501

Lớp chúng mình rất rất vui...”

Nụ cười tươi xen lẫn giọt nước mắt hạnh phúc trong ngày gặp lại

Đã trưởng thành từ mái trường HPU, nay nhiều bạn sinh viên muốn đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và các em sinh viên đang theo học tại trường

Những nụ cười tươi sáng của sinh viên K20, K21. Hãy nối tiếp thành công của sinh viên khoa Du lịch HPU nhé!
 
ThS. Vũ Thị Thanh Hương 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn