TIN TỨC HPU

Thứ tư, 24/06/2015 - 14:30:18

Thông báo phòng chống bão lụt

Phòng chống cơn bão số 1/2015

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, hoạt động của cơn bão số 1 sẽ ảnh hưởng đến thành phố Hải Phòng. Để chủ động phòng chống những thiệt hại do cơn bão có thể gây ra, Hiệu trưởng – Trưởng ban Phòng chống lụt bão và Phòng cháy chữa cháy nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị thực hiện các công việc sau:

1.     Triển khai ngay kế hoạch phòng chống bão lụt tại phòng làm việc, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, Khu liên hợp thể dục thể thao – Khách sạn sinh viên, cơ sở 2 và Nhà khách. Thường xuyên theo dõi dự báo thời tiết và các thông báo có liên quan để kịp thời có biện pháp phòng chống.

2.     Thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn về người và tài sản.

3.     Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban Bảo vệ, Ban Quản lý dự án xây dựng cơ sở 2 phân công cán bộ, nhân viên theo dõi, trực bão 24/24h trong suốt thời gian xảy ra cơn bão.

4.     Ban Bảo vệ, Ban Quản lý dự án xây dựng cơ sở 2 tăng cường công tác an ninh trong trường, có phương án bảo vệ chống trộm cắp tài sản.

Nhận được thông báo này, yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện.

Nếu có vấn đề gì xảy ra, đề nghị thông báo cho:

-         Đ/c Đặng Kim Hải – Trưởng ban Bảo vệ - Phó ban thường trực Ban Phòng chống lụt bão bão – ĐT: 0904.387.603

-         Đ/c Dương Thị Phương Anh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính - Phó ban Phòng chống lụt bão bão – ĐT: 0913.322.567

Hải Phòng, ngày 24 tháng 6 năm 2015

TRƯỞNG BAN