TIN TỨC HPU

  Thứ hai, 06/10/2014 - 03:59:59

Trường Nhật ngữ Meisei

Trường Meisei Institute of Cybernetics (MIC) nằm ở một khu phố nhỏ và yên bình gần thủ đô Tokyo, là một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

 


Sinh viên nước ngoài học tập tại MIC
Mục tiêu chủ đạo trong quá trình đào tạo của trường là trang bị năng lực cần thiết cho du học sinh để có thể thi vào các trường đại học hàng đầu. Để làm được điều đó, trường sẽ phân tích và nắm rõ học lực của từng du học sinh , làm cơ sở cho việc đào tạo nâng cao.Các lớp dạy tiếng Nhật được phân theo các trình độ khác nhau, giúp nâng cao năng lực và kỹ năng của từng du học sinh một cách thích hợp nhất. Ngoài ra, nhà trường có các chuyên viên luôn sẵn sàng trợ giúp và tư vấn cho du học sinh những điều cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.
Một số hình ảnh trong lớp học của MIC
Trường có 03 kỳ nhập học mỗi năm, là kỳ tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện cho các bạn đi làm thêm 4 tiếng/ngày với mức thu nhập từ 8 đến 10 USD/giờ. Các bạn có thể làm nhiều việc như: Bán hàng trong bách hoá, Giao dịch phân phối Điện thoại, Phụ việc Nhà máy …
Kết thúc khoá học tại trường bạn có thể dễ dàng vào các trường Đại học, Cao đẳng và có cơ hội chuyển tiếp sang các trường Đại học của Mỹ, Úc để đến khi về nước bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc thích hợp ở Việt Nam. Đặc biệt, sau một thời gian học tập, nếu đạt kết quả tốt nhà trường sẽ tạo điều kiện cho gia đình bạn sang thăm với Visa du lịch trong thời gian ngắn.
Như lời Việt Tuấn, hiện là sinh viên tiếng năm đầu tại trường cho biết: Mình đang học trường Nhật ngữ Meisei. Học trường này có 2 cái ok nhất là, trường tìm việc cho sinh viên với điều kiện là phải học chăm một chút và visa được 2 năm 3 tháng (vì là trường senmon), vé tàu cũng được giảm trừ nếu phải đi tàu đến trường. Có điều hơi ít hoạt động ngoại khoá. Chất lượng dạy thì ok, 6 tháng sẽ có 1 kỳ thi sát hạch chuyển lớp. Học ko cẩn thận sẽ bị chuyển xuống”.
Thiết nghĩ đây chính là sự lựa chọn cho những bạn còn đang phân vân về việc chọn trường cũng như đang có ý tưởng du học tại Nhật Bản.
Xem thêm thông tin về trường tại: http://www.meisei-mic.ac.jp/index.html
Đinh Thị Thanh Bình – Phòng QHCC&HTQT
 
 
  

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn