TIN TỨC HPU

  Thứ tư, 02/07/2014 - 14:24:21

Hội thảo “Đóng góp ý kiến hoàn thiện danh mục thiết bị dạy nghề” - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Ngày 2/7/2014, Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức hội thảo “Đóng góp ý kiến hoàn thiện danh mục thiết bị dạy nghề” đối với chuyên ngành Du lịch, trình độ cao đẳng nghề tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng (xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng).


Đến dự hội thảo có lãnh đạo Vụ Cơ sở vật chất và Thiết bị dạy nghề, Ban chủ nhiệm xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề, các chuyên gia là cán bộ nghiên cứu, giảng viên, cán bộ quản lý dạy nghề, đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Về phía trường Đại học Dân lập Hải Phòng, đại biểu tham dự gồm có ThS. Đào Thị Thanh Mai - Phó Trưởng Khoa và ThS. Nguyễn Tiến Độ - giảng viên cơ hữu Khoa Văn hóa Du lịch.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Hội thảo


Sau phát biểu mở đầu của người chủ trì, đại diện Ban chủ nhiệm xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề đã trình bày vắn tắt quá trình xây dựng danh mục, nêu nội dung danh mục thiết bị dạy nghề dành cho chuyên ngành du lịch, trước hết là đối với nghề hướng dẫn du lịch và điều hành tour. Các đại biểu tham gia đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến để xây dựng, chỉnh sửa danh mục thiết bị dạy nghề cho phù hợp với hoạt động giảng dạy học tập cũng như thực tế nghề nghiệp. Đây sẽ là cơ sở để Bộ nghiên cứu hoàn thiện và ban hành danh mục thiết bị dạy nghề đối với chuyên ngành du lịch trình độ cao đẳng nghề.

Đào Thị Thanh Mai
Khoa Văn hóa du lịch

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn