TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 21/03/2014 - 00:52:18

Trường ĐH Dân lập Hải Phòng khai giảng lớp cao học khóa I chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

Sáng 08/03/2014, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học khóa đầu tiên cho 35 học viên chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
GS.TS.NGƯT Trần Hữ Nghị- Hiệu trưởng nhà trường: “Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã làm và sẽ làm hết sức mình để đóng góp nguồn nhân lực có trình độ cao cho nền kinh tế quốc dân...”
Đến dự buổi lễ khai giảng có ông Nguyễn Xuân Trường - PGĐ Sở GD&ĐT Hải Phòng; TS. Vũ Duy – PGĐ Sở Xây dựng Hải Phòng; GS.TSKH Hà Huy Cương – Nguyên GĐ Trung tâm Thiết kế Công trình đặc biệt Bộ QP; GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội; GS. TSKH Nguyễn Đăng Bích – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc và Xây dựng Hồng Hà HN; PGS.TS Lê Thanh Huấn – Nguyên Trưởng Bộ môn Công trình Bê tông cốt thép, ĐH Kiến trúc Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Đức Nguôn – Đại học Kiến trúc Hà Nội; PGS.TS Đặng Quốc Lương – Nguyên Trưởng Bộ môn Cơ học lý thuyết, ĐH Kiến Trúc Hà nội, Ban lãnh đạo Trường ĐH Dân lập Hải Phòng và các thầy cô giáo trong Khoa Xây dựng của nhà trường.
Học viên Cao Quang Ngọc thay mặt lớp cao học cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường đã rất nỗ lực để các học viên có điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn
Sau thời gian chuẩn bị và sẵn sàng mọi điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và được sự đồng ý, ủng hộ của Bộ GD&ĐT và các Sở chuyên môn của thành phố Hải Phòng, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khóa đầu tiên của trường và cũng là đầu tiên thành phố Hải Phòng. Đây là một niềm vinh dự to lớn, đánh dấu một bước tiến dài, một tầm cao mới trong chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.
Dưới sự giảng dạy, dìu dắt của các GS, TS, chuyên gia đầu ngành cả nước chuyên ngành xây dựng và được sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo nhà trường, chắc chắn các học viên sẽ có những điều kiện tốt nhất để hoàn thành khóa học cao học, góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực xây dựng của thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trong vùng duyên hải Bắc Bộ.
Các học viên chụp hình lưu niệm với các thầy cô giáo, Ban lãnh đạo Sở và nhà trường trong Lễ khai giảng
 Nguyễn Thị Thơm


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn