TIN TỨC HPU

  Thứ ba, 07/01/2014 - 08:19:59

Nói chuyên chuyên đề “ Tình hình thời sự trong nước và quốc tế nổi bật năm 2013” tại HPU

Nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên hiểu rõ và có cái nhìn đa chiều về tình hình kinh tế chính trị, xã hội trong nước cũng như quốc tế, ngày 04/01/2014 Đảng ủy trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “ Tình hình thời sự trong nước và quốc tế nổi bật năm 2013”. Tham dự buổi nói chuyện có đ/c Nguyễn Quốc Khánh - Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy; đ/c Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại buổi nói chuyện đ/c Nguyễn Quốc Khánh đã tổng kết tình hình thời sự quan trọng và điểm qua một số hoạt động nổi bật về kinh tế xã hội, ngoại giao, chính trị trong nước như mức tăng trưởng, ổn định kinh tế vĩ mô, chỉ số lạm phát, nợ công, đối nội, đối ngoại, cũng như những thành tựu tái hợp mà nước ta đã đạt được trong năm qua. Về thời sự quốc tế, đồng chí cũng chia sẻ, phân tích những tình hình, hoạt động của Đảng Trung Quốc,….Với mỗi vấn đề thời sự đồng chí đều phân tích và đưa ra quan điểm chung, đồng thời dự báo những diễn biến sắp tới về tình hình chính trị, kinh tế-xã hội…của Việt Nam và thế giới.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã góp phần giúp cán bộ, giảng viên cập nhật và nâng cao nhận thức về tình hình thời sự trong nước và quốc tế đặc biệt là tình hình quan hệ ngoại giao với nước láng giềng Trung Quốc trong giai đoạn hiện nay.

Mai Hiên

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn