Liên kết doanh nghiệp

  Thứ năm, 20/02/2014 - 07:35:53

Liên kết doanh nghiệp - Công ty cố phần vận tải biển Hoàng Anh

Mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là hướng hợp tác có ý nghĩa rất quan trọng đối với cả 2 phía. Việc liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và triển vọng cho sinh viên trong tương lai đồng thời phát triển công tác xã hội hóa giáo dục, huy động nguồn lực từ phía các doanh nghiệp để tài trợ, thực hiện các chương trình của nhà trường, đem lại lợi ích cho cả 2 bên. Nhận thấy tâm quan trọng này,trong thời gian qua Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng đã rất chú trọng trong việc liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận:

Tại công ty cổ phần vận tải biển Hoàng Anh đã có rất nhiều các cựu sinh viên của trường làm việc ra hiện đang giữ các chức vụ quan trọng tại công ty. Tiêu biểu nhất là chị Lê Thị Thanh Xuân - tổng giám đốc công ty là cựu sinh viên khóa 2 khoa ngoại ngữ trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng. Trong những năm gần đây, Hoàng Anh đã trở thành đối tác và đã tài trợ cho rất nhiều chương trình của Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng như: tài trợ 50% chi phí đi lại cho chương trình giao lưu kỹ năng sống, 20% cho chương trình nghề nào cho bạn và 10% chi phí đi lại cho tất cả các hoạt động của cán bộ giảng viên, nhân viên Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng.

Đồng thời, Hoàng Anh cũng là đơn vị tham gia rất nhiệt tình chương trình thẻ ưu đãi dành cho cựu sinh viên của Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng. 10% chi phí đi lại khi sử dụng dịch vụ taxi là ưu đãi mà Hoàng Anh đã dành tặng cho tất cả các thành viên có thẻ cựu sinh viên của trường.

 

 

Hoàng Anh là đơn vị thường xuyên tài trợ cho chương trình giao lưu kỹ năng sống của Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng

 

http://phong.hpu.edu.vn/Khoiphongchitiettintuc-1653-198-181-154-Giao-Luu-Ky-Nang-Song-Chuong-Trinh-To-Chuc-Hang-Nam-Cua-Truong-Dhdl-Hai-Phong.html

http://hoanganhship.com.vn/

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn