Tin tức HPU

  Thứ ba, 19/11/2013 - 07:54:51

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khoá 5 - đợt 1

Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2011 tại phòng F.301 - khu giảng đường, 70 sinh viên ngành Kế toán kiểm toán và Văn hoá du lịch - hệ cao đẳng chính quy khoá 5 ( 2008 -2011) đã được nhận bằng tốt nghiệp từ chính tay GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường.

 

Đối với sinh viên cao đẳng khóa 5 - khoá đầu tiên được chuyển đổi hình thức đào tạo từ niên chế sang học chế tín chỉ, sau 3 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện, những bỡ ngỡ ban đầu qua đi để thay vào đó là sự thích nghi với một môi trường học tập năng động, hiệu quả mà sinh viên từ đó đã đạt được những thành quả ngày hôm nay. Không chỉ dừng ở đó, 100% sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng lại tiếp tục quyết tâm theo học hệ liên thông trong hai năm tới để lấy được tấm bằng cử nhân (hệ Đại học) của nhà trường.

Có thể nói rằng đã có rất nhiều buổi lễ phát bằng được diễn ra, với BTC chương trình là những công việc rất quen thuộc nhưng chúng tôi vẫn luôn cảm nhận được không khí phấn khởi, vui mừng của các thế hệ sinh viên khi được khoác trên mình chiếc áo cử nhân, được tham dự trong buổi lễ trang trọng, được phát biểu, hứa hẹn với nhà trường... sẽ là những cảm xúc, kỷ niệm, hành trang không thể thiếu trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức ở phía trước.

Một số hình ảnh được ghi lại xung quanh buổi lễ:


Ths. Hòa Thị Thanh Hương - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh tổng kết công tác tốt nghiệp.


TS. Trần Thị Mai - TP. Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp


Ông Phạm Mạnh Hùng - P.trưởng Ban CTSV công bố quyết định khen thưởng sinh viên thủ khoa và rèn luyện xuất sắc.


Cán bộ lớp các lớp tặng hoa các Thầy Cô là lãnh đạo nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.Từng sinh viên vinh dự được bắt tay và chụp hình lưu niệm cùng Thầy Hiệu trưởng khi nhận bằng.


Em Vũ Thị Thủy - tốt nghiệp thủ khoa đại diện cho các bạn nhận bằng tốt nghiệp đợt này phát biểu cảm nghĩ và hứa hẹn với nhà trường sẽ tiếp tục học tập - rèn luyện đạt kết quả cao hơn nữa.


Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các Thầy Cô trong trường.


Niềm vui, niềm hạnh phúc lan tỏa khắp sân trường.

 

(Cập nhật 26/12/2011)

Phạm Thị Thanh Huyền

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn