Tin tức HPU

  Thứ bảy, 23/11/2013 - 07:56:13

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 56 năm ngày thầy thuốc Việt Nam - 27/02/1955 - 27/02/2011

Chiều ngày 26 tháng 2 năm 2011, Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn và cán bộ chủ chốt của Nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 56 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2011).

 


 

GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn và giao nhiệm vụ cho Tổ Y tế.

 

 Sau khi ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày thầy thuốc Việt Nam, GS Hiệu trưởng đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho chúng tôi - Những người làm nghề thầy thuốc "Phải thực sự quan tâm, chăm sóc sức khoẻ cho mọi người tốt hơn nữa nhất là khi nhà trường có thêm đối tượng mới là các cháu trường mầm non, và sau này có thêm trường phổ thông đa cấp, cần phải có sự chăm sóc đặc biệt cho các cháu, phải chú trọng công tác phòng bệnh, tư vấn sức khoẻ, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm..."


BS. Nguyễn Thị Hồng Quyên phát biểu tại buổi Họp mặt ngày thầy thuốc Việt Nam

Đối với chúng tôi, khi đón nhận sự quan tâm, lòng biết ơn, sự tôn vinh, và cả những nhiệm vụ, chúng tôi rất cảm động và nhắc mỗi chúng tôi cần phải làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và sinh viên của trường.


Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch Hội đồng quản trị và GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng

nhà trường tặng hoa cho các y bác sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam


Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với y bác sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Khác với 13 lần kỷ niệm trước, buổi họp mặt lần này đã để lại ấn tượng sâu sắc đáng nhớ, một sự xúc động nghẹn ngào cho mỗi người dự họp khi chính thức chia tay Bác sỹ chuyên khoa cấp II - Trợ lý y tế Doãn Thị Mùi. Thêm một lần nữa, GS Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và cán bộ chủ chốt đã cám ơn những công sức đóng góp của chị đối với công tác chăm sóc sức khoẻ nói riêng và sự phát triển của nhà trường nói chung, một tình cảm chân thành dành cho chị. Chị nói " Tôi đã thực sự xúc động, trân trọng ghi nhớ những tình cảm mà nhà trường đã dành cho tôi trong suốt thời gian tôi công tác tại trường và lúc ra đi cũng vẫn tình cảm ấy.Tuy không làm ở trường nữa nhưng tôi sẽ luôn quan tâm và mong muốn nhà trường ngày càng phát triển... "


Một chiều xuân nắng vàng sau những ngày mưa ẩm ướt, một cảm xúc lưu luyến đồng nghiệp xen lẫn tâm trạng của ngày lễ  kỷ niệm là những giây phút tôi, chị và những người dự họp chắc chắn sẽ nhớ mãi.

 

Nguyễn Thị Hồng Quyên

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn