Tin tức HPU

Thứ sáu, 22/11/2013 - 08:47:29

Kết quả cuộc thi “Tìm hiểu về HPU” tuần thứ 3 - tháng 4/2011

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2011, Ban CTSV thật vui mừng khi nhận được kết quả thông báo từ Ban Quản trị mạng đó là người may mắn đoán đúng số người trả lời câu hỏi “Tìm hiểu về HPU” trong tuần 3 của tháng 4 là thầy giáo Lương Mạnh Hà - Cán bộ quản lý sinh viên.

Tích cực tham gia từ những ngày đầu nhà trường phát động cuộc thi này, tất cả các cán bộ trong ban Công tác sinh viên đều rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi. Bởi hầu hết các thành viên của Ban đều là những cựu sinh viên khóa 1 hoặc công tác trong trường nhiều năm nên mọi người đều nắm khá vững từng bước đi của Nhà trường từ những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên phần khó nhất vẫn là câu hỏi cuối khi dự đoán số người trả lời chính xác. Nhưng không vì thế mà nản lòng, Ban Công tác sinh viên vẫn nhiệt tình tham gia những tuần thi kế tiếp để tự nhủ rằng sẽ củng cố thêm những mốc son đáng nhớ mà ngôi trường mến yêu đã và đang đi qua.

Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của cả nước trong tháng 4 và 5, cùng góp phần tham gia các hoạt động thiết thực khác của nhà trường, cuộc thi thực sự đã mang lại niềm hứng khởi cho toàn thể CBCNV-GV-SV toàn trường. Câu hỏi của cuộc thi tháng đã sẵn có trên trang Web nhà trường ( http://hpu.edu.vn), chúng ta sẽ tiếp tục Click và dự đoán nhé!

Sau đây là đáp án của các câu hỏi tuần 3 tháng 4/2011:

Câu 1. Lễ công bố Quyết định thành lập HPU và khai giảng khóa 1 được tổ chức vào ngày tháng năm nào?

b) 04/01/1998

Câu 2. Lễ khai giảng khóa 1 của HPU được tổ chức tại đâu?

c) Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Tiệp thành phố Hải Phòng

Phạm Thị Thanh Huyền